Uniduc tư vấn thi công dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế với dịch vụ uy tín, hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Nhiều năm qua, Uniduc trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, mang đến những giải pháp tuyệt vời để sản xuất hiệu quả.

Hiện nay, đại dịch COVID-19 gây nên khiến hàng triệu người nhiễm bệnh trên toàn thế giới, vấn đề ô nhiễm môi trường cũng rất nghiêm trọng. Những thiết bị y tế như máy thở, khẩu trang hay quần áo bảo hộ có nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

Đáp ứng nhu cầu người dùng, hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cùng phân phối các dòng Máy sản xuất tự động trong đó bao gồm dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ uy tín, đơn vị cung cấp chất lượng là điều không đơn giản.

 Uniduc tư vấn thi công dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Uniduc đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối nhiều dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chính hãng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp sản xuất an toàn, hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Nguyên lý hoạt động của máy làm khẩu trang y tế

- Máy tạo phôi

Loại máy này giúp tạo nên phần thân của khẩu trang y tế từ những loại nguyên liệu sản xuất và phần kim loại dùng để nạp mũi. Phần phôi của khẩu trang cần phải đảm bảo những tiêu chí cụ thể. Bao gồm

+ Đủ số vải lọc ở trên phôi theo đúng yêu cầu của từng loại khẩu trang.

+ Phần nẹp mũi bằng nguyên liệu chất lượng, độ dài vừa đủ.

+ Nếp gấp ở giữa phôi khẩu trang đủ rộng, đảm bảo khẩu trang đủ lớn khi kéo ra sử dụng.

+ Chiều dài, chiều rộng của phôi phải đảm bảo phù hợp.

Nguyên lý hoạt động: Cuộn nguyên liệu và phần nhờ trục rolo sẽ được đưa vào trong máy. Phần vải sẽ đưa vào bộ phận gấp nếp để tạo thành những nếp gấp ở giữa thân khẩu trang, chúng giúp tạo độ rộng khi kéo ra giúp vừa vặn với khuôn mặt người dùng.

Nhờ vào cơ cấu cơ khí phần nẹp mũi xếp vào phần trên của vải lọc, khu vực cạnh khẩu trang rồi được hàn cố định bằng công nghệ hàn siêu âm. Quá trình này được tiến hành hoàn tất, phôi khẩu trang sẽ được định hình và cắt theo kích thước nhất định dựa theo chu vi của trục rulo.

Khi tiến hành cắt phôi, cần đảm bảo tiêu chuẩn về độ dài rộng với số lượng vải lọc thích hợp. Tùy thuộc vào dây chuyền thì tốc độ sẽ khác nhau, hiệu suất hoạt động của máy phụ thuộc vào hai yếu tố bao gồm tốc độ máy và công nghệ hàn siêu âm.

- Bàn lật phôi

Nhiệm vụ của khâu này là lật ngược, đẩy phôi vào trong băng tải để chúng tham gia vào quá trình ép viền, ép quai. Trong khi làm khẩu trang, cần sử dụng hai quai đeo ở mặt sau của phôi. Thường thì một hệ thống dây chuyền sẽ có từ 1 – 2 bàn lập phôi tùy thuộc vào số lượng máy ép quai.

Sau khi định hình phôi, chúng sẽ được xoay một góc 180 độ để Piston đẩy vào trong băng tải, phôi sẽ được ép quai đeo để tiến hành sử dụng.

- Máy ép quai

Nhiệm vụ của giai đoạn này chính là ép hai quai đeo, hoàn thành khẩu trang y tế để sử dụng. Khẩu trang sẽ đưa và trong băng tải cuối máy tiến hành đóng gói sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy làm khẩu trang y tế của Uniduc

Nguyên lý hoạt động: Khi phôi khẩu trang được xoay lập sẽ đưa vào trong máy ép quay. Theo thông tin, cấu tạo của máy bao gồm một khay hình chữ nhật ghép nối với nhau, trong đó, mỗi một khay sẽ tương ứng với từng phôi cụ thể. Tiếp đó, phôi được hàn hai quai đeo theo đúng tiêu chuẩn.

Sau khi hàn quai, phôi sẽ tiếp tục được hàn 01 lớp vải bọc bên ngoài ở 02 quai đeo giúp tăng độ bền cho quai. Khi đã hoàn thành các công đoạn sẽ đưa vào băng tải cuối máy tiến hành đóng gói sản phẩm. Đối với các dây chuyển tự động hoàn toàn mọi công đoạn đều được tiến hành tự động, còn dây chuyền bán tự động công đoạn đóng gói sẽ được công nhân hỗ trợ.

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Uniduc đưa đến nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về những dịch vụ này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

- Chuyển giao công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất

Với đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu rõ cơ chế hoạt động cẩu hệ thống máy móc cùng công nghệ cao… Nhờ đó hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang.

Công ty chúng tôi cung cấp, hướng dẫn vận hành nhiều dòng dây chuyền máy móc khác nhau. Bao gồm sản xuất khẩu trang y tế, sản xuất khẩu trang N95, máy sản xuất giấy kháng khuẩn. Trong đó, bao gồm cả những loại máy tự động và bán tự động. Tùy theo nhu cầu bạn có thể đưa đến lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

+ Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hoàn thiện dây chuyền sản xuất. Đồng thời, hướng dẫn vận hành máy móc đảm bảo làm chủ công nghệ tiên tiến, đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra an toàn, hiệu quả.

+ Chính sách hỗ trợ khách hàng có thể vận hành máy móc cụ thể trong suốt thời gian sử dụng. Dù là những doanh nghiệp mới tiếp cận lĩnh vực này chúng tôi đều giúp đỡ tận tình đảm bảo mang đến cho bạn thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

- Sửa chữa dây chuyền sản xuất khẩu trang

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cũng như hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dây chuyền đều được nhập từ Trung Quốc có thể là những loại máy móc kém chất lượng.

Để lựa chọn được dây chuyền máy móc uy tín bạn cần tìm kiếm những đơn vị phân phối uy tín. Trong đó, Uniduc là đơn vị lâu năm trong ngành chuyên nghiên cứu, phân phối hệ thống máy móc uy tín. Nhưng dù là hàng chất lượng, sau một thời gian vận hành đều xảy ra sự cố cần sửa chữa, bảo trì.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sửa chữa dây chuyền sản xuất khẩu trang của Uniduc giúp khách hàng xử lý những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, máy móc. Điều này giúp dây chuyền vận hành nhanh chóng, kịp thời, tránh gián đoạn.

Bề dày kinh nghiệm cùng sự am hiểu về cơ khi và máy móc công nghệ cao kết hợp đội ngũ kỹ sư máy. Nhờ đó mọi yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết, nếu có bất cứ nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng chỉ cần liên hệ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

- Thay phụ kiện máy sản xuất khẩu trang

Công ty Uniduc đầy đủ phụ kiện, máy móc sản xuất khẩu trang để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như role, cầu dao, dao cắt viền, khởi động từ, băng tải bỏ khẩu trang… Những linh phụ kiện này đều có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

Ngoài việc tư vấn, hướng dẫn vận hành hệ thống, Uniduc còn hướng dẫn lắp đặt thay thế và thay thế trực tiếp với khách hàng. Nếu có bất cứ nhu cầu gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Quy trình lắp đặt sửa chữa dây chuyền sản xuất khẩu trang

Kinh nghiệm nhiều năm vì thế Công ty chúng tôi xây dựng quy trình rõ ràng, đạt tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, dây chuyền đó bao gồm:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=3s7MEDyLw8g[/embed]

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nếu cần sửa chữa chúng tôi sẽ khảo sát cụ thể máy làm khẩu trang để nắm bắt tình trạng của chúng.
 • Bước 2: Dựa theo yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành tư vấn cụ thể hệ thống máy móc và dây chuyền cần thiết đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
 • Bước 3:Tư vấn phương án lắp đặt hoặc sửa chữa theo đúng yêu cầu và phương án đã nhất trí trước đó.
 • Bước 4: Báo giá lắp đặt và sửa chữa theo những phương án đã được thống nhất.
 • Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sửa chữa theo đúng thời gian, nội dung công việc đã được thống nhất.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Công ty Uniduc mong muốn hỗ trợ tối đa và tốt nhất đối với mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư vào chất lượng mà giá thành, tiến độ công việc của đều được chú ý. Mọi công việc của chúng tôi triển khai, dịch vụ đều nhanh chóng từ việc đăng ký, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng mà còn đến khi lắp đặt và sửa chữa. Bạn đang cần Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hãy liên hệ để được hỗ trợ. Theo các hình thức:

 • Đối với khách ở TP. Hồ Chí Minh hay vùng lân cận có thể đến địa chỉ 22 Đường 54, Thảo Điền, Quận 2, HCM để được tư vấn hỗ trợ.
 • Gọi điện qua đường dây nóng hay website chính thức tại: Uniduc.com để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cụ thể nhất.

Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc, lên phương án hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Mọi nhu cầu sửa chữa, tư vấn hay lắp đặt dây chuyền mới đều được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, tay nghề cao giúp dịch vụ được trait khai tốt và nhanh chóng nhất.

Giá dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy sản xuất khẩu trang y tế của Uniduc

Nhiều năm  kinh nghiệm trong nghề, vì thế mọi nhu cầu lắp đặt, tư vấn thiết kế, lên phương án hoặc sửa chữa – bảo dưỡng dây chuyền sản xuất khẩu trang của khách hàng đều là thế mạnh của công ty. Mọi mong muốn đó đều được giải quyết triển để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế và sửa chưa – bảo dưỡng đảm bảo chất lượng cao với mức giá thành hợp lý nhất. Không phải đơn vị nào cũng đủ kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cung cấp dịch vụ tốt nhất đến bạn. Để làm được những điều này, Uniduc đã nghiêm túc đầu tư cơ sở hạ tầng tối tân, đội ngũ chuyên gia lành nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ thống máy móc, linh phụ kiện, dây chuyền sản xuất đều được Uniduc nghiên cứu, phân phối chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ linh phụ kiện để khi cần bảo dưỡng, thay thế đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Mức giá từng dịch vụ đều được niêm yết giúp khách hàng theo dõi, so sánh với các đơn vị khác để có được lựa chọn tốt nhất. Nếu có bất cứ nhu cầu nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Không phải tự nhiên mà Công ty Uniduc trở thành đơn vị uy tín trong việc nghiên cứu, phân phối dây chuyền máy móc sản xuất công nghiệp uy tín và được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng. Chất lượng dịch vụ tốt, máy móc vận hành êm ái - ổn định cùng mức giá thành phải chăng là những gì khách hàng cảm nhận được khi đến với chúng tôi.

Trong thời gian sử dụng, nếu có bất cứ hư hỏng hoặc sự cố gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, đảm bảo máy móc vận hành êm ái, tránh gián đoạn hoạt động sản xuất.

Công ty Uniduc hướng dẫn vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế với dịch vụ ổn định và phù hợp từng nhu cầu của khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Uniduc để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC - KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 • Địa chỉ: 22 Đường 54, Thảo Điền, Quận 2
 • Website: https://uniduc.com/vi/
 • Hotline: 089 6688 629 (Mr. Đức)
 • Email: Uniduc.jsc@gmail.com

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?