Cách gõ chữ a còng @ từ bàn phím máy tính hay điện thoại đơn giản nhất

Ký tự @ - hay còn đọc là a còng là ký tự đặc biệt mà bạn không thể gõ một cách bình thường trên máy tính hay trên bàn phím điện thoại. Ký tự @ (A còng) thường được sử dụng trong khi gõ địa chỉ email, các lệnh trên Windows, hay chèn vào văn bản ở một nơi nào đó… Bài viết dưới đây tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gõ a còng @ trên máy tính và gõ ký tự @ trên điện thoại nhanh đơn giản nhất 

Cách gõ chữ a còng @ từ bàn phím máy tính hay điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách gõ ký tự @ trên máy tính/điện thoại

1. Cách gõ ký tự @ trên máy tính Windows/MacOS 

Để gõ ký tự @ (A còng) trên máy tính người dùng sẽ nhấn tổ hợp phím Shift sau đó tiếp tục nhấn phím số 2 trên bàn phím của mình để hiện ra chữ @ mà bạn muốn. 

Như vậy các bạn nhấn "Shift trước + phím 2 sau" để viết ra gõ ra chữ @ nhé? 

Cách gõ ký tự @ trên máy tính Windows/MacOS 

2. Gõ ký tự @ trên điện thoại Android/ IOS 

Trên bàn phím điện thoại các bạn bấm vào biểu tượng 123 để chuyển sang bàn phím ký tự sau đó chúng ta sẽ thấy được ký tự @ mà mình cần dùng. Thường trên iPhone hay những thiết bị điện thoại Android khác sẽ đều thực hiện thao tác như vậy các bạn cùng xem nhé?

Gõ ký tự @ trên điện thoại Android/ IOS 

Với  bàn phím Samsung người dùng sẽ thấy ký tự @ trên màn hình điện thoại của bạn hoặc cũng bấm vào vị trí "123" hoặc như hình dưới và chọn @

Cách gõ chữ a còng @ từ bàn phím máy tính hay điện thoại đơn giản nhất

Với hướng dẫn cách viết a còng @ trên cả điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhất nhưng sẽ khó với người mới sử dụng mong rằng giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tính, điện thoại sau này.

>> Xem ngay: Cách chụp màn hình máy tính

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?