Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm

Làm thế nào để tải nhạc MP3 từ video trên Youtube về máy tính thật nhanh và đơn giản? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng thường xuyên sử dụng Youtube hiện nay. Nếu vô tình xem một clip trên Youtube và quá yêu thích bài hát đó, bạn hoàn toàn có thể tải file nhạc MP3 từ Youtube về một cách đơn giản nhất. Hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách tải nhạc từ Youtube ngay dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa nhanh nhất

Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm
Cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube đơn giản không cần phần mềm

Các cách tải nhạc MP3 từ video trên Youtube

Tải file nhạc MP3 từ video trên Youtube từ thanh địa chỉ

Đây là cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể sở hữu những bản nhạc MP3 từ Youtube thật nhanh chóng, không phải trải qua nhiều thao tác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở video YouTube muốn tải về từ máy tính.

Bước 2: Ở thanh địa chỉ, bạn bỏ phần ute đi để tạo ra đường dẫn tải mới. Ví dụ, bạn có đường link https://www.youtube.com/watch?v=0P6CJnhjC2o chứa bài hát bạn muốn tại, bạn xóa “ute” trong link còn lại https://www.yout.com/watch?v=0P6CJnhjC2o

Bước 3: Lúc này bạn đang đi đến 1 trang khác, và trang này cho phép bạn tải nhiều định dạng của video này. Bạn có thể chọn vào đoạn thời gian chứa bài hát muốn tải, hoặc tải hết tùy ý. Sau đó nhấn vào Định dạng chuyển sang MP3, chờ đợi trong giây lát file âm thanh MP3 sẽ được tải xuống, lúc này bạn chỉ cần chọn nơi lưu file.

Tải nhạc MP3 từ video Youtube qua Listentoyoutube

Đây là trang web giúp bạn tải file nhạc MP3 trực tuyến từ Youtube, cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://listentoyoutube.online/

Bước 2: Để tải về file MP3 từ video Youtube, đầu tiên bạn cần sao chép và dán đường dẫn video cần tải về vào khung Paste video link. Sau đó nhấn Go để tiếp tục.

Bước 3: Chọn vào Download MP3 để tải file nhạc MP3 mà bạn yêu thích về.

Như vậy là bạn đã có thể tải thành công file MP3 trực tuyến từ Youtube thông qua Listentoyoutube.

>> Xem ngay: Cách Chia/Gộp ổ đĩa trên Windows không bị mất dữ liệu

Tải file MP3 từ Youtube với y2mate

Tương tự với Listentoyoutube, y2mate cũng là trang web tải file MP3 trực tuyến từ Youtube. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ y2mate.com/vi

Bước 2: Dán link Youtube cần tải file MP3 vào khung Tìm kiếm hoặc nhập link >> Start

Bước 3: Chọn vào mục MP3 sau đó chọn vào nút Tải về sau đó chọn nơi lưu file MP3 là bạn đã tải về thành công.

Sở hữu những bản MP3 từ Youtube cực đơn giản với những cách tải nhạc MP3 từ video trên Yotube về máy tính. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có được những bài hát mà mình yêu thích thật dễ dàng.