Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Sacombank mới nhất 2020

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hay còn gọi là ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn và được sử dụng nhiều nhất. Sacombank có tổng tài sản đứng thứ hai trong nhóm các ngân hàng tư nhân, nên thật dễ hiểu vì sao Sacombank lại nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Và việc xác định giờ làm việc của ngân hàng Sacombank cũng là một trong những thông tin cần thiết dành cho quý khách hàng, nhằm chủ động hơn trong việc đến ngân hàng thực hiện các giao dịch.

>> Xem thêm:  Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần. Với mạng lưới phòng giao dịch rộng khắp trên toàn quốc, Sacombank hỗ trợ tốt nhất cho những nhu cầu giao dịch của khách hàng. Vậy bạn đã cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank?

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Sacombank mới nhất hiện nay

Hiện tại Sacombank làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy, giờ làm việc của mọi điểm giao dịch đều như nhau được quy định như sau:

  • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Tuy nhiên, Sacombank sẽ kết thúc giao dịch tiền mặt sớm hơn giờ kết thúc làm việc 30 phút. Chính vì vậy quý khách hàng có nhu cầu giao dịch bằng tiền mặt nên đến sớm hơn giờ kết thúc làm việc khoảng 1 giờ để mọi giao dịch được thực hiện tốt hơn, hỗ trợ nhanh hơn.

>> Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng EximBank

Những điều cần lưu ý khi sử dụng giao dịch tại Sacombank

Để đảm bảo quá trình giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng đầy đủ và không gặp khó khăn gì, khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại Sacombank cần mang đầy đủ các chứng từ. Các giấy tờ như: Giấy chứng minh nhân dân và một số giấy tờ khác tuỳ theo loại giao dịch.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thủ tục giao dịch cần gọi điện trước cho phòng giao dich hoặc liên hệ đến tổng đài Sacombank (1900 5555 88) để được cung cấp cụ thể thông tin.

Trên đây là thông tin giờ làm việc của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong các giao dịch tại ngân hàng. Đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật thật nhiều tin tức hữu ích nhé!

TIP.COM.VN
Logo