Cập nhật mới nhất thời gian làm việc của ngân hàng HSBC

Nếu bạn đang là khách hàng của HSBC thì thời gian làm việc của ngân hàng HSBC chắc chắn là thông tin mà bạn cần phải nắm rõ. Bởi việc đến đúng giờ làm việc của ngân hàng sẽ giúp bạn vừa giải quyết nhanh các vấn đề đang gặp phải mà lại tiết kiệm thời gian, và công sức của mình. Hệ thống ngân hàng HSBC chỉ có một khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và không làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật.

>>> Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank

Với những khách hàng của HSBC đang phân vân về giờ làm việc chính xác của ngân hàng này là khi nào, thì đừng chần chừ gì nữa. Bài viết sau đây, tip.com.vn sẽ gửi đến bạn chi tiết về thời gian làm việc của ngân hàng HSBC cập nhật mới nhất 2020.

Thời gian làm việc của ngân hàng HSBC

Thông tin chi tiết về thời gian hoạt động của ngân hàng HSBC

Đôi nét giới thiệu về ngân hàng HSBC:

HSBC có tến đầy đủ là ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam). HSBC là từ viết tắt của Hongkong and Shanghai Banking Corporation, đây là tập đoàn tài chính được thành lập vào năm 1865 tại  Hồng Kông  và Thượng Hải, sự ra đời của HSBC nhằm hỗ trợ cho việc phát triển thương mại giữa đất nước Trung Quốc và các quốc gia Châu Âu.

Vào năm 1970, hệ thống ngân hàng HSBC đầu tiên có mặt tại Hồ chí Minh, và cho đến tháng 8/1995 ngân hàng này mới được cấp phép đi vào hoạt động chính thức trên lãnh thổ Việt Nam.

Trải qua hơn 50 năm hoạt động, ngân hàng HSBC ngày càng chứng tỏ được ví vững chắc trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Có thể khẳng định rằng, đây là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại nước ta.

>>> Có thể bạn cần biết: Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Thời gian làm việc của ngân hàng HSBC như thế nào?

Hiện nay, hệ thống ngân hàng HSBC trên toàn quốc chỉ hoạt động vào khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, cụ thể như sau:

Thời gian Buổi sáng Buổi chiều
Thứ 2 Từ 9h đến 12h Từ 13h đến 17h
Thứ 3 Từ 9h đến 12h Từ 13h đến 17h
Thứ 4 Từ 9h đến 12h Từ 13h đến 17h
Thứ 5 Từ 9h đến 12h Từ 13h đến 17h
Thứ 6 Từ 9h đến 12h Từ 13h đến 17h
Thứ 7 Không làm việc Không làm việc
Chủ nhật Không làm việc Không làm việc

Hầu hết các phòng giao dịch của HSBC luôn trong tình trạng đông khách, vì vậy để không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi khá lâu, bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng HSBC và tìm đến địa điểm phòng giao dịch HSBC gần nhất.

Cập nhật nhanh nhất thời gian làm việc của ngân hàng HSBC

Cập nhật nhanh nhất thời gian làm việc của ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC có làm việc vào thứ 7 không?

Thứ 7 ngân hàng HSBC có làm việc không hay ngân hàng HSBC có làm việc vào thứ 7 không là thắc mắc chung của khá nhiều bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Vậy thì tip.com.vn xin gửi đến bạn thông tin là ngân hàng HSBC KHÔNG LÀM VIỆC vào này thứ 7.  Vì thế bạn cần sắp xếp đi đúng vào khung giờ hoạt động của ngân hàng nhé!

Tổng đài trung tâm dịch vụ khách hàng của HSBC:

Ngoài việc hỗ trợ giải quyết yêu cầu tại phòng giao dịch, bạn còn có thể liên hệ đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của HBSC khi gặp các sự cố khẩn cấp. Chi tiết về tổng đài trung tâm dịch vụ khách hàng của HSBC như sau:

  • Phía Nam: (8428)37 247 24. Hoạt động từ 8h sáng đến 22h đêm
  • Phía Bắc: (84 24)62 707 707. Hoạt động từ 8h sáng đến 22h đêm
  • Với những vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng, gọi ngay đến (84 28)37 247 248. Tổng đài này hoạt động xuyên suốt 24/7.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã giải đáp được thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng HSBC, cũng như có được thông tin chính xác cho vấn đề ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Tại tip.com.vn còn nhiều nội dung bổ ích đang chờ bạn khám phá, hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên hơn nhé!

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo