Cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank là một trong những ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước, với hơn 100 chi nhánh được đặt trên cả nước hỗ trợ quý khách hàng giao dịch tốt nhất. Và việc cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng Oceanbank là vấn đề vô cùng thiết yếu để có thể chủ động hơn khi có nhu cầu đến ngân hàng Oceanbank giao dịch. Vậy thời gian làm việc của ngân hàng này như thế nào, có làm việc thứ Bảy hay không và có làm việc vào giờ nghỉ trưa hay không?

>> Xem thêm: Thời gian làm việc của ngân hàng HSBC

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (được biết đến với tên gọi OceanBank) tiền thân là Ngân hàng TMCP nông thôn Hải Hưng thành lập từ năm 1993. Cho đến năm 2015, OceanBank chuyển từ ngân hàng TMCP sang ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương do Nhà nước sở hữu.

[caption id="attachment_16954" align="aligncenter" width="600"]Thời gian làm việc của ngân hàng Oceanbank mới nhất Thời gian làm việc của ngân hàng Oceanbank mới nhất[/caption]

Thời gian làm việc của ngân hàng Oceanbank như thế nào?

OceanBank thống nhất trên tất cả chi nhánh và phòng giao dịch về thời gian làm việc. Theo đó, thời gian làm việc của Oceanbank từ thứ Hai đến thứ Sáu với khung giờ thống nhất như sau:

  • Buổi sáng từ 8h - 12h.
  • Buổi chiều từ 13h - 17h.

Oceanbank có làm việc thứ Bảy hay không

Không có trường hợp ngoại lệ như một số ngân hàng khác, Oceanbank thống nhất không làm việc vào thứ Bảy. Đồng thời ngân hàng không làm việc vào giờ nghỉ trưa, tuy nhiên để đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng Oceanbank đã có thời gian nghỉ trưa ngắn hơn so với những ngân hàng khác để đảm bảo giải quyết sớm cho những khách hàng làm việc giờ hành chính.

Oceanbank cũng như những ngân hàng khác sẽ không làm việc vào các ngày lễ tết và chủ nhật.

>> Cập nhật thêm: Thời gian làm việc của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Những điều cần lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Oceanbank

Ngân hàng Oceanbank quy định giờ giao dịch tiền mặt sẽ kết thúc sớm hơn giờ làm việc 30 phút. Chính vì thế khi có nhu cầu giao dịch tiền mặt khách hàng nên đến sớm hơn thời gian giao dịch khoảng từ 45 phút đến 1 giờ để đảm bảo được chấp nhận giao dịch.

Với những giao dịch số tiền lớn, khách hàng có thể liên hệ trước với chi nhánh ngân hàng đến để Oceanbank có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, với những giao dịch này khách hàng cũng nên cân nhắc đến giao dịch sớm để không bị kéo dài thời gian do nhân viên phải kết toán.

Trong mọi trường hợp giao dịch ngân hàn Oceanbank đều đòi hỏi giấy tờ tùy thân nên khách hàng cần mang theo giấy CMND bản gốc hoặc CCCD bản gốc để thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, tùy theo giao dịch mà quý khách hàng sử dụng sẽ có những giấy tờ liên quan khách hàng sẽ cần lưu ý để mang đầy đủ giấy tờ theo quy định.

Trên đây là cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank trên toàn quốc mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ chủ động hơn khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng. Tại tip.com.vn có cập nhật đầy đủ các thông tin giờ làm việc của ngân hàng, hãy truy cập để tìm giờ làm việc cho ngân hàng bạn muốn sử dụng nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?