Thời gian làm việc của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Thường được biết đến với tên gọi khác là VietinBank) là một trong 4 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam. Đồng thời là ngân hàng có cổ đông lớn là Nhà nước với lượng khách hàng gửi tiền, giao dịch rất lớn. Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ cần cập nhật thời gian làm việc của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam để có thể chủ động thời gian hơn khi có nhu cầu giao dịch.

>> Xem thêm: Thời gian làm việc của ngân hàng TMCP Đông Á

Để đảm bảo đáp ứng tốt, nhanh chóng và kịp thời nhu cầu giao dịch của khách hàng ngân hàng VietinBank đã quy định thời gian làm việc của ngân hàng. Và hầu hết các chi nhánh, trụ sở trên toàn quốc đều có chung thời gian làm việc. Vậy bạn đã biết giờ làm việc ngân hàng VietinBank chính xác nơi bạn đang sinh sống chưa? Nếu chưa thì cùng tip.com.vn cập nhật câu trả lời ngay nhé.

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank

Giờ làm việc của ngân hàng VietinBank

Thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, nghỉ vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Khung giờ làm việc cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 16h30, riêng tại một số chi nhánh giờ làm việc có thể kéo dài đến 17h00.

Giờ làm việc trên có thể chênh lệch so với từng khu vực, vùng miền với thời gian chênh lệch không quá 30 phút. Chính vì thế để đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chủ động thời gian hơn bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietinbank để có được giờ làm việc chính xác ở từng khu vực.

>> Xem thêm: Thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng Công Thương Việt Nam

Không riêng gì ngân hàng VietinBank, khách hàng có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ hồ sơ phục vụ cho nhu cầu giao dịch của mình. Đặc biệt nhất chính là giấy CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc.

Với những nhu cầu giao dịch bằng tiền mặt tại ngân hàng, khách hàng cần lưu ý đến sớm hơn giờ kết thúc làm việc khoảng 45 phút – 1 giờ. Bởi giờ giao dịch tiền mặt của ngân hàng thường kết thúc sớm hơn. Đặc biệt là trong những trường hợp giao dịch lớn, giao dịch yêu cầu chính xác về thời gian, giao dịch rút tiền với số tiền từ khoảng 500 triệu đồng trở lên.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp khách hàng có thể chủ động giờ đến ngân hàng hơn. Ngoài Vietinbank, tip.com.vn còn cập nhật tất cả giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ giờ làm việc của ngân hàng nào để đảm bảo có thể đến đúng thời điểm giao dịch nhé.

TIP.COM.VN
Logo