Thời gian làm việc của ngân hàng TPBank từ thứ 2 đến thứ 7

TPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng khá cao trong những năm gần đây. Nếu bạn là khách hàng của TPBank muốn tìm đến ngân hàng để giải quyết giao dịch, hoặc muốn tìm tham gia mở tài khoản tại TPBank thì việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng TPBank là vô cùng cần thiết. Vậy bạn đã nắm được thông tin chính xác về giờ làm việc TPBank hay chưa? Và ngân hàng này có làm việc vào thứ Bảy hay không?

>>> Tham khảo thêm: Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV trên toàn quốc

Chi tiết về thời gian hoạt động tại ngân hàng TPBank sẽ được tip.com.vn gửi đến bạn ngay bài viết bên dưới, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng TPBank mới nhất

Giờ làm việc của ngân hàng Tiên Phong – TPBank

Giới thiệu chung về ngân hàng TPBank:

TPBank là ngân hàng thương mại cổ phần Tiền Phong được thành lập vào 5/5/2008. Cổ đông chính của ngân hàng thương mại cổ phần Tiền Phong – TPBank bao gồm: công ty tập đoàn đá quý Doji, công ty tài chính quốc tế – IFC, công ty Tái bảo hiểm Việt Nam- Vinare, Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore v.v…

Trụ sở chính của ngân hàng đặt tại tòa nhà FPT, phố Duy Tân, Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay, mạng lưới chi nhánh của ngân hàng Tiên Phong – TPBank phủ sóng rộng khắp tại tất cả các tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Hiện nay, ngân hàng không ngừng đưa ra các giải pháp, sản phẩm về tài chính phân khúc đến khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ chuyên sâu, ngân hàng Tiên Phong tiến đến mục tiêu trở thành ngân hàng số bậc nhất tại Việt Nam.

>>> Đừng bỏ qua: Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vừa mới cập nhật

Thời gian làm việc tại ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất 2020:

Nhằm hỗ trợ giúp khách hàng của mình giải quyết hoàn tất các giao dịch, sự cố cần thiết khi sử dụng dịch vụ được cung cấp từ TPBank, ngân hàng đã mở rộng thời gian làm việc kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy. Và đặc biệt, hoạt đọng xuyên suốt không nghỉ trưa. Cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00 (Không nghỉ trưa)
  • Buổi chiều: Từ 12h00 – 17h00

Ngoài ra, nếu gặp phải những tình huống khẩn cấp không tiện di chuyển đến cửa hàng giao dịch TPBank gần nhất, bạn có thể gọi đến số Hotline – tổng đài TienPhongBank  trên toàn quốc  1900 58 58 85 hoặc (024) 37 683683

thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng TPBank

TPBank có làm việc vào thứ 7 không?

Hiện nay bên cạnh giờ làm việc trong tuần, ngân hàng Tiên Phong Việt Nam còn làm việc vào sáng thứ. Vì thế nếu bạn đang thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời cho ngân hàng TPBank có làm việc vào thứ 7 hay không, thì tip.com.vn xin trả lời là Có nhé! Cụ thể giờ làm việc vào sáng thứ 7 của TPBank như sau:

  • Bắt đầu từ lúc 8h00
  • Và kết thúc buổi làm việc vào lúc 12h00.

Đặc biệt vào ngày thứ 7 hàng tuần, bạn cần đến sớm hơn 30 phút để đảm bảo các giao dịch được hoàn tất trong ngày. Nếu đến quá cận vào giờ kết thúc làm việc, với những giao dịch phức tạp cần phải chờ đến thứ Hai mới có thể giải quyết.

Biết được thời gian làm việc của ngân hàng TPBank sẽ giúp bạn chủ động hơn mỗi khi cần di chuyển đến phòng giao dịch để giải quyết vấn đề đang gặp phải. Chúc bạn tìm được địa điểm giao dịch ngân hàng Tiên Phong Việt Nam – TPBank gần nhất nhé!

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo