Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank cập nhật mới nhất 2020

Bạn có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng VPBank? Bạn chưa nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng VPBank? Ngân hàng VPBank có làm việc ngày thứ Bảy không? Việc nắm bắt rõ giờ làm việc của ngân hàng VPBank chính xác sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Và bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian di chuyển đến vào đúng khung giờ làm việc của VPBank để giải quyết các giao dịch, khó khăn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng nhanh chóng nhất.

>>> Cập nhật ngay: Giờ làm việc của ngân hàng Á Châu trên toàn quốc

Không để bạn mất thời gian quá lâu, chi tiết về lịch làm việc của ngân hàng VPBank cập nhật mới nhất 2020 sẽ được gửi đến bạn ngay bên dưới.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng VPBank mới nhất

Chi tiết về thời gian làm việc của VPBank mới nhất

Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank trên toàn quốc:

VPBank là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào ngày 12/8/1993, ngân hàng này hiện đang có hơn 200 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Song song đó, ngân hàng còn tăng cường các trụ ATM giúp cho việc giao dịch khách hàng dễ dàng nhanh chóng trong việc rút tiền.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng của mình thuận tiện hơn trong giao dịch và giải quyết các vấn đề khó khăn đang gặp phải, ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và mở rộng thêm khung giờ vào sáng thứ 7. Cụ thể như sau:

  • Buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00 (nghỉ trưa 1 tiếng)
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là khung giờ làm việc chung ở các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VPBank ở miền Bắc và miền Nam. Đặc biệt, ở Đà Nẵng thời gian làn việc sẽ sớm hơn 30 phút, tức bắt đầu vào lúc 7h30.

Ngoài ra, tại Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi có mật độ dân số khá cao vì thế ở một số chi nhánh của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VPBank làm việc xuyên suốt trong nghỉ trưa.

Danh sách các ngân hàng VPBank làm việc không nghỉ trưa:

TẠI HỒ CHÍ MINH TẠI HÀ NỘI
Chi nhánh VPBank Gia định Chi nhánh VPBank Cát linh
Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh Chi nhánh VPBank Cầu Giấy
Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng Chi nhánh VPBank Đông Đô
Chi nhánh VPBank Quận 3 Chi nhánh VPBank Giảng Võ
Chi nhánh VPBank Chợ Lớn Chi nhánh VPBank Hà Tây
Chi nhánh VPBank Cộng hòa Chi nhánh VPBank Hà Thành
Chi nhánh VPBank Quận 10 Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt
Chi nhánh VPBank Sài gòn Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ

Có thể bạn cần biết:

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ Bảy không?

Như đã đề cập ở trên ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank làm việc xuyên suốt từ thứ Hai đến thứ Sáu và có làm việc vào sáng thứ Bảy. Việc mở rộng làm việc vào sáng thứ Bảy giúp cho bạn dễ dàng trong việc di chuyển ngoài giờ làm việc, giải quyết nhanh các vấn đề đang gặp phải. liờ làm việc Ngân hàng VPBank có bao gồm sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng VPBank vào sáng thứ Bảy, bắt đầu từ 8h và kết thúc buổi làm việc vào 12h.

Để đảm bảo thuận tiện cho giao dịch, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để biết thêm chi tiết. Số điện thoại tổng đài ngân hàng VPBank: 1900545415.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng VPBank mới nhất

Các lưu ý cần biết khi di chuyển đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank:

Ngoài việc đến đúng vào khung giờ làm việc của ngân hàng VPBank thì bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

  • Bạn nên đến trước giờ kết thúc làm việc từ 10 – 15 phút để việc giao dịch và xử lý vấn đề nhanh chóng thuận tiện hơn.
  • Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để giải quyết giao dịch.
  • Các giao dịch tài chính thông thường thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên internet banking của VPBank với mức phí ưu đãi hơn.
  • Với các nhu cầu rút tiền mặt từ tài khoản với số tiền lớn thì cần báo trước cho ngân hàng để chuẩn bị và nên đến sớm 30 – 60 phút trước khi kết thúc giờ giao dịch.

Trên đây là thời gian làm việc của ngân hàng VPBank được cập nhật mới nhất 2020. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn chủ động trong việc đến ngân hàng để giải quyết các yêu cầu của mình. Đừng quên thường xuyên ghé tip.com.vn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo