KLQ là gì? KLQ là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì?

Thường xuyên xuất hiện trong các đoạn chat, các status hay comment trên mạng xã hội, nhưng bạn đã thật sự biết ý nghĩa KLQ là gì? KLQ là viết tiết của từ gì và có nghĩa như thế nào chưa? KLQ là một từ viết tắt trong tiếng Việt sử dụng phổ biến trong văn nói và đối tượng sử dụng phổ biến không ai khác chính là giới trẻ Việt hiện nay. KLQ bắt nguồn từ những chữ cái đầu tiên trong một cụm từ có 3 chữ. Nếu vẫn chưa biết KLQ có nghĩa là gì gì thì tip.com.vn sẽ gửi đến bạn câu trả lời thật chính xác qua nội dung bài viết bên dưới.

KLQ là gì? KLQ là viết tắt cũa từ gì?
KLQ là gì? KLQ là viết tắt cũa từ gì?

KLQ là gì? KLQ là viết tắt của từ gì?

Từ KLQ được xem như là ngôn ngữ "Teencode" trên mạng xã hội, các ngôn ngữ teencode ngày càng đa dạng và xuất hiện nhiều hơn. Vì thế nếu không cập nhật thường xuyên thì việc không biết ý nghĩa của chúng là điều dễ hiểu. KLQ cũng là một trong những từ như thế, xuất hiện nhiều trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook, các bạn trẻ Việt thường sử dụng KLQ như một câu nói đơn thuần trong giao tiếp văn viết.

Theo đó, KLQ có nghĩa là "Không liên quan", KLQ là từ viết tắt của những chữ cái đầu trong cụm từ. Cụm từ KLQ được sử dụng nhằm áp chỉ bản thân, hay vấn đề nào đó không liên quan đến nhau.

KLQ thường không mang ý nghĩa tiêu cực hay tích cực. Chỉ thường sử dụng trong những trường hợp trêu chọc hài hước. Thường các bạn trẻ sử dụng phổ biến nên được gọi là teencode.

>> Tìm hiểu thêm:

Một số ý nghĩa của KLQ khác:

Bên cạnh KLQ nghĩa là không liên quan thì KLQ còn mang nhiều ý nghĩa khác, tuy nhiên những ý nghĩa này thì không được sử dụng phổ biến như nghĩa "không liên quan". Cụ thể như sau:

  • KLQ nghĩa là không lấy quà.
  • KLQ nghĩa là không lĩnh quà.
  • KLQ là hậu tố (đuôi) của phần mềm diệt virus Kaspersky.

Thật đơn giản khi cụm từ KLQ là gì đã được giải đáp rõ ràng ở nội dung trên. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ cụm từ teencode hay viết tắt nào hãy nói cho tip.com.vn nghe để chúng tôi giải đáp ngay cho bạn nhé.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?