Nerf là gì? Tìm hiểu thánh Nerf nghĩa là gì trong LMHT

Nerf thường xuyên được nhắc đến trong các game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota Auto Chess, Auto Chess Mobile hay Overwatch, Dota 2… Không chỉ có thế, Nerf còn được xuất hiện nhiều hơn trong các trang mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Vậy cuối cùng Nerf là gì? Từ Nerf nghĩa là gì trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) và các game nổi tiếng khác? Câu trả lời sẽ được tip.com.vn bật mí ngay sau đây.

Nerf là gì? Tìm hiểu về thánh Nerf nghĩa là gì trong Liên Minh Huyền Thoại
Nerf là gì? Tìm hiểu về thánh Nerf nghĩa là gì trong Liên Minh Huyền Thoại

Nerf là gì?

Nerf được xem là một kỹ năng làm giảm đi sức mạnh của một vị tướng nào đó trong game, đặc biệt là game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng.

Nerf là một trong những kỹ năng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chiến thắng của các trận đấu. Các game thủ có thể sử dụng kỹ năng này thật tốt để đảm bảo mang đến chiến thắng cho team.

Nerf trong LOL thường khiến người chơi đôi khi bị hụt hẫng, cụt hứng chiến đầu. Tuy nhiên, kỹ năng Nerf chỉ được sử dụng cho những vị tướng quá mạnh và tỉ lệ thắng quá cao.

>> Tìm hiểu thêm:

Thánh Nerf nghĩa là gì trong LMHT (LOL)?

Thánh Nerf là việc giảm đi sức mạnh nào đó trong game làm giảm đi sự công kích của đối phương:

– Kỹ năng của vị tướng bị Nerf sẽ giảm bớt độ sát thương.

– Khống chế CC bởi những hiệu ứng của vị tướng đó giảm.

– Tốc độ tương tăng đồng thời tốc độ hồi chiêu cũng tăng và có thể ngược lại.

– Giảm thời gian hoặc ít máu hơn với những lần buff máu hay tốc độ chạy.

Thông tin hữu ích này chắc chắn sẽ giúp cho những người dùng không có sở thích giải trí bằng các game online sẽ hiểu hơn về thế giới game. Và chắc chắn rằng bạn cũng đã biết Nerf là gì phải không nào? Truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật các ngôn ngữ mới trên mạng xã hội nhé.

TIP.COM.VN
Logo