Giải đáp nhanh: Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Ngân hàng Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Chính vì thế nên có rất nhiều người dùng quan tâm ngân hàng Agribank và việc số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số cũng là một trong những thắc mắc được người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Và hôm nay Tip.com.vn sẽ giải đáp nhanh về số tài khoản ngân hàng Agribank để bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi nhé.

Chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng đòi hỏi tính chính xác phải cao vì chỉ cần 1 sai xót nhỏ cũng có thể làm thất thoát 1 số tiền lớn. Đặc biệt là số tài khoản ngân hàng, với 1 dãy số dài, không chỉ chính xác từng số bạn còn phải chính xác cả thứ tự các con số thì mới có thể chuyển tiền đến đúng người nhận. Hãy tìm hiểu chính xác số tài khoản Agribank có mấy số trước khi tiến hành giao dịch chuyển tiền nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Cách hẹn giờ tắt máy tính trên Windows 10 bằng lệnh, phần mềm

Giải đáp nhanh: Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?
Giải đáp nhanh: Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Agribank là số duy nhất được ngân hàng Agribank cung cấp cho người dùng đăng ký mở tài khoản. Số này sẽ giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tiền qua tài khoản ngân hàng 1 cách dễ dàng như:

  • Thông qua số tài khoản bạn có thể thực hiện rút tiền tại điểm giao dịch Agribank.
  • Thông qua số tài khoản Agribank mọi người có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Hiện nay, ngân hàng Agribank phát hành số tài khoản ngân hàng Agribank là một dãy số với tổng cộng 13 số. Số tài khoản ngân hàng Agribank thể hiện đầy đủ thông tin về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

>> Bạn có biết: File DMG là gì

Làm thế nào để lấy lại số tài khoản Agribank khi bị quên hoặc bị mất:

Trong trường hợp cần cung cấp số tài khoản Agribank để được đối tác hay ai đó chuyển tiền đến, nhưng bạn lại quên hoặc đã làm mất số và không thể nào nhớ nỗi dãy số dài ngoằng này thì làm thế nào để lấy lại?

Tip.com.vn xin chia sẻ đến bạn 4 cách để lấy lại số tài khoản Agribank với dãy 13 số vô cùng đơn giản:

– Cách 1: Lấy lại số TK Agribank qua cây ATM:

Bạn có thể dùm thẻ ATM Agribank đến cây ATM để làm thao tác. Sau khi đã nhập mật khẩu, bạn không cần phải thực hiện rút tiền, chỉ cần chọn vào danh mục sao kê. Lúc này dãy 13 số TK ngân hàng Agribank của bạn sẽ hiện lên, hãy nhanh chóng ghi hoặc chup hình lại để có thể sử dụng nhé.

– Cách 2: Lấy lại số tài khoản ngân hàng Agribank thông qua SMS:

Nếu có đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn đến từ ngân hàng Agribank cho các giao dịch trước đó. Phần dãy 13 số đứng sau chữ "TK" chính là số tài khoản ngân hàng của bạn.

– Cách 3: Lấy lại số tài khoản qua dịch vụ Internet Banking:

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Agribank trên máy tính hoặc điện thoại sẽ có thể lấy lại tài khoản một cách dễ dàng.

– Cách 4: Lấy lại số tài khoản tại phòng giao dịch ngân hàng Agribank:

Cách cuối cùng để bạn có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng chắc chắn thành công chính là đến phòng giao dịch hoặc trung tâm giao dịch của Agribank. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải mang theo giấy chứng minh và điền thêm một số thông tin cần thiết tại ngân hàng thì mới có thể thực hiện thành công.

Hy vọng rằng với giải đáp nhanh số TK ngân hàng Agribank có bao nhiêu số và cách lấy lại số tài khoản khi bị quên của tip.com.vn sẽ là thông tin giúp ích cho bạn khi sử dụng ngân hàng. Đừng quên cập nhật các tin tức thủ thuật mới nhất tại tip.com.vn nhé.

TIP.COM.VN
Logo