TikiNow là gì? Sử dụng dịch vụ TikiNow có tốt không hay lừa đảo

Mua hàng trên Tiki thường xuyên chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy hoặc nghe qua cụm từ TikiNow, vậy bạn đã biết TikiNow là gì? Và dịch vụ TikiNow có tốt không hay lừa đảo? Những câu hỏi này được người dùng tìm kiếm rất thường xuyên, và hôm nay tip.com.vn xin phép chia sẻ cũng như trả lời để giải đáp thắc mắc của người dùng về dịch vụ này.

>> Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Garena Việt Nam

Cuộc chiến giữa các trang thương mại điện tử đang ngày càng khốc liệt: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo... Và một trong những vấn đề được người dùng sử dụng trong sàn thương mại điện tử chính là phí vận chuyển. Nhằm mang đến lợi ích tốt hơn cho khách hàng, Tiki đã cho ra mắt dịch vụ TikiNow một hình thức giao nhận hàng mới với nhiều ưu đãi.

[caption id="attachment_16393" align="aligncenter" width="600"]Dịch vụ TikiNow là gì? Dịch vụ TikiNow là gì?[/caption]

TikiNow là gì?

TikiNow được hiểu là một gói dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki dành cho khách hàng tại 6 thành phố lớn là: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang. Trong vòng 2 giờ kể từ khi đặt hàng thành công, dịch vụ giao hàng TikiNow sẽ giao hàng đến bạn.

Dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ của Tiki chỉ áp dụng cho các sản phẩm có logo TikiNow trên website Tiki.vn hoặc ứng dụng Tiki trên điện thoại. Thông thường những sản phẩm của Tiki Trading sẽ hỗ trợ dịch vụ TikiNow - Giao hàng nhanh trong 2 giờ.

Cùng với đó, Tiki đã mang đến chính sách ưu đãi cực tốt cho khách hàng thường xuyên mua sắm tại Tiki thông qua TikiNow. Thông thường, nếu sử dụng giao nhanh trong 2 giờ, bạn sẽ phải chi trả 29.000đ + phí cồng kềnh nếu có. Tuy nhiên, với gói ưu đãi của TikiNow trọn gói bạn sẽ tiết kiệm phí vận chuyển hơn rất nhiều đặc biệt là đối với những khách hàng thường xuyên mua sắm tại Tiki:

  • Gói TikiNow 1 tháng (30 ngày) giá 99.000đ.
  • Gói TikiNow 3 tháng (90 ngày) giá 199.000đ.
  • Gói TikiNow 12 tháng (365 ngày) giá 499.000đ.

Theo đó, khi mua trọn gói TikiNow khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho những sản phẩm có logo TikiNow trong suốt thời gian sử dụng trọn gói 1 tháng/ 3 tháng/ 12 tháng.

>> Xem thêm: Cách ghép nhạc vào video online đơn giản dễ thực hiện nhất

Một số ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng gói TikiNow

Nhận hàng nhanh chóng

Với những đơn hàng sử dụng TikiNow thời gian nhận hàng kể từ khi đặt hàng thành công chỉ trong vòng 2 giờ.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho khách hàng là thành viên đăng ký trọn gói của TikiNow, và mua hàng sản phẩm có logo TikiNow. Không tính phí cồng kềnh cho sản phẩm TikiNow.

Giảm giá gói quà, thiệp mừng

Với những thành viên của TikiNow, bạn sẽ được giảm gia 15.000đ khi yêu cầu gói quà giao hàng. Ngoài ra, bạn còn được giảm 5.000đ khi yêu cầu ghi thiệp mừng.

Được hoàn tiền khi mua hàng

Nếu là thành viên của Tiki Now sử dụng trọn gói 1 năm, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 10% khi mua hàng và số tiền hoàn tối đa hàng tháng là 100.000đ.

[caption id="attachment_16394" align="aligncenter" width="600"]TikiNow có tốt không hay lừa đảo TikiNow có tốt không hay lừa đảo[/caption]

TikiNow có tốt không, có lừa đảo không?

Theo nhiều người đánh giá, TikiNow là một dịch vụ giao hàng khá tốt và được quản lý trực tiếp bởi Tiki nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, để trả lời có nên sử dụng Tiki hay không thì bạn cần phải cân nhắc một số vấn đề:

  • Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không?
  • Bạn có nhu cầu nhận hàng nhanh trong vòng 2 giờ thường xuyên không?

Nếu cả 2 câu hỏi trên đều được bạn trả lời là có thì chắc chắn TikiNow là gói dịch vụ mà bạn nên xem xét để mua. Vì gói dịch vụ này sẽ giúp bạn vừa nhận hàng nhanh, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển cho việc giao nhận hàng.

TikiNow là gì và TikiNow có tốt không đã được giải đáp cụ thể trên đây. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà tip.com.vn chia sẻ bạn sẽ có thể quyết định sử dụng dịch vụ TikiNow trọn gói tốt hơn và phù hợp hơn cho nhu cầu mua sắm trên Tiki của mình.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?