Top súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN là là tựa game bắn súng sinh tồn đứng dầu bảng xếp hạng trên di động. PUBG Mobile VN vẫn trụ hạng được đó là nhờ game play cuốn hút và hệ thống vũ khí của game quá phong phú và cập nhật liên tục. Ngoài ra để chiến thắng được trong PUBG Mobile người chơi phải nắm rõ được thông tin tất cả các loại súng trong PUBG Mobile để đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Để giành chiến thắng trong Pubg Mobile VN bạn cần nhớ top 5 súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN sau

Top 5 khẩu súng không nên dùng trong PUBG Mobile VNG

Danh sách các khẩu súng dưới đây trong PUBG Mobile bạn không nên sử dụng hoặc chỉ sử dụng khi cực chẳng đã nếu không muốn ngu người nhé.

1. Thompson Gun.

Top súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN 1

Thompson Gun đứng đầu danh sách là một khẩu SGM sử dụng đạn 0.45mm. Thompson Gun không được ưa chuộng vì lực sát thương và tốc độ đầu đạn bắn ra cực thấp có thể nói là thấp nhát trong các súng SMG . Bên cạnh đó khẩu súng này còn không gắn được ống ngắm và đây chính là điểm yếu chết người trong PUBG Mobile.

Chưa có vũ khí nào nhặt đại Thompson để bắn và thay thế nó ngay khi có thể nhặt được khẩu súng khác là lời khuyên của các game thủ lão luyện.

2. UMP 45.

Top súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN 2

UMP 45 tiền thân từng là UPM9 sử dụng đầu đạn 9mm thế nhưng sau khi tiến hóa lên UMP45 nó chỉ sử dụng đạn 0.45mm mà thôi. Điều này vô hình chúng biến UMP 4 thành khẩu súng khá vô dụng vì lực sát thương đã giảm đi đáng kể. Vì vậy gũng giống như Thompson gun chúng ta nên thay vũ khí này ngay khi tìm được khẩu súng khác.

3. MK47 Mutant.

Top súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN 3

MK47 Mutant là khẩu AR có sức sát thương cao tuy nhiên vẫn nằm trong top các súng không nên dùng trong PUBG Mobile bởi vì khẩu súng này có tốc độ bắn thấp. Bên cạnh đó MK47 Mutant cũng không có chế độ bắn tự động vì vậy khó có thể sánh với các loại vũ khí khác.

4. DBS. 

Top súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN 4

DBS là mẫu súng shotgun tốt nhất trong PUBG Mobile VN tuy nhiên tầm bắn cực thấp bởi hầu hết các trận chiến trong PUBG Mobile đều là trận chiến đấu tầm trung và tầm xa do đó bạn cầm khẩu DBS chả có tác dụng gì. Bên cạnh đó DBS cũng là vũ khí airdrop, có nghĩa là chỉ xuất hiện trong thùng thính vì vậy không nên sở hữu và cũng rất khó có được khẩu súng này.

5. VSS.

Top súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN 5

VSS là một khẩu DMR có tốc độ bắn 2.5x, trang bị cả bộ giảm thanh, sử dụng loại đạn 9 mm thông số khá tốt trong các dòng shotgun của PUBG Mobile VN. Tuy nhiên, lực sát thương và tầm đạn VSS lại quá kém do đó VSS chỉ có thể là vũ khí thay thế hữu ích nếu bạn không kiếm được món vũ khí nào ở đầu trận đấu. Hơn nữa thề với quỷ thần thiên địa bạn sẽ không muốn mang khẩu VSS này để lao vào vòng bo cuối kết thúc game khi các đối thủ khác trang bị đến tận răng đâu.

Lời kết.

Trên đây là top những khẩu súng không nên dùng trong PUBG Mobile VN, nói cách khác là những khẩu súng không nên xài khá vô dụng  suốt trong game. Chúc các bạn chơi PUBG Mobile VN vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận