Among US là gì? Cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS

Nếu bạn yêu thích tựa game cần trí thí minh suy luận và phán đoán thì Among US là một tựa game bạn không nên bỏ qua .Nếu bạn chưa biết Among US là gì thì ngay trong bài viết này tip sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về nó nhé từ giới thiệu về Among US đến cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS như thế nào ... Nào cùng bắt đầu nhé!

I. Among US là gì?

Among US là gì? Cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS 1

Among Us là tựa game online đề tài suy luận logic phán đoán kiểu Ma Sói do InnerSloth phát triển từ năm 2018. Thế nhưng mãi đến 2020 Among Us mới nổi lene sau 1 đêm nhờ nhờ vào các video livestream chơi game được đăng tải trên Tiktok và Youtube. 2 livestream đình đám Alexandria Ocasio-Cortez và Ilhan Omar đã góp phần đẩy Among Us lên đầu sóng ngọn gió.

Among Us cho phép tải xuống miễn phí trên điện thoại chạy Android và iOS tuy nhiên để chơi game trên máy tính người dùng sẽ phải trả phí với giá 5$.

Full thông tin chi tiết Among Us

  • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Innersloth LLC
  • Thể loại: Hành động suy luận logic
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online 
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên, Windows 7
  • Ngày phát hành: 15/06/2018
  • Giá game: Miễn phí với nền tảng điện thoại. 70k VNĐ (5$) với PC.

1. Link tải Among US trên Andoird

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.innersloth.spacemafia&hl=vi

2. Link tải Among US trên iOS

https://apps.apple.com/us/app/among-us/id1351168404

3. Link tải Among US trên PC

https://store.steampowered.com/app/945360/Among_Us/

Xem cách tải Among US PC.

III. Giới thiệu sơ qua cách chơi Gameplay Among Us.

Trong Among US các game thủ sẽ tham gia game theo các nhóm từ 4 đến 10 người. Có thể chơi mạng Lan với nhau hoặc có thể chơi online. Tham gia trò chơi người chơi sẽ được đưa lên các căn cứ vũ trụ như tàu hay trạm vũ trụ trên các hành tinh và bắt đầu làm nhiệm vụ. 

Điểm đặc biệt của Among Us là người chơi sẽ ngẫu nhiên được phân thành người người ngoài hành tinh mạo danh (Impostor) hoặc phi hành đoàn (Crewmates). 

  • Nếu đóng vai kẻ mạo danh (impostor) chúng ta sẽ bắt đầu tìm cơ hội "giết" từng người trong phi hành đoàn.
  • Nếu đóng vai người lương thiện (crewmate) hiện tiến hành các nhiệm vụ được giao như sửa tàu hoặc căn cứ để đưa phi hành đoàn trở về nhà,

Among US là gì? Cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS 2

Trong cuộc chơi sau 1 khoảng thời gian hoặc sau khi có người bị giết các cuộc họp khẩn cấp (emergency meeting) sẽ diễn ra và người choiw bắt đầu đấu tố xem ai là kẻ mạo danh (impostor), và đưa ra các lí do cũng như lập luận để thuyết mục mọi người bỏ phiếu.

Sau mỗi lần bỏ phiếu thành công người 1 người sẽ bị loại bỏ và tiếp tục cuộc chơi cho đến lần họp khẩn cấp tiếp theo.  Cứ như vậy cho đến khi có một phe giành chiến thắng.

Among US là gì? Cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS 3

Người tạo phòng game có quyền lựa chọn phòng với số thành viên khác nhau và có thể lựa chọn số lượng người mạo danh tương ứng 1, 2, 3 hoặc any (bất kì) tùy vào lựa chọn của người chơi.

Among US là gì? Cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS 4

Ngoài ra người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật như chọn màu sắc mình yêu thích cũng như chọn thêm các phụ kiện trang trí đẹp mắt để nhân vật của mình kute hơn.

Among US là gì? Cách tải Among US cho điện thoại Android, iOS 5

Xem thêm: Cách chơi Among US 

Lời kết:

Nhìn chung nếu bạn tự tin với bộ óc suy nghĩ logic của mình và có 1 chút đam mê thám tử đấu tố thì Among US là game giành cho bạn. Hãy tải Among US cho điện thoại của mình ngay hôm nay để thử tài phán đoán của mình bạn nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?