Hướng dẫn cách tạo tài khoản Garena Free Fire

Free Fire  là tựa game bắn súng sinh tồn cực hót ở thời điểm này. Để có thể trải nghiệm Free Fire  tốt hơn hết là chúng ta cần đăng ký tài khoản Free Fire để có thể  Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Free Fire thì hãy theo dõi bài viết này để biết cách đăng ký một cách dễ dàng nhất nhé.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản VK Free Fire 

Đây là cách tạo tài khoản Free Fire trên điện thoại Andoird nhé các bạn.

Tải Free Fire PC

Tải Free Fire cho điện thoại

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt game về máy, mở game lên nhấn vào biểu tượng VK (như hình bên dưới) để tạo tài khoản.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thiết lập giao diện bằng tiếng Việt rồi bấm chọn Đăng ký.

Bước 3: Điền một số thông tin cá nhân cần thiết, sau đó nhấn vào nút Tiếp tục. Trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo xác nhận captcha, tích chọn ô Tôi không phải là người máy để xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, thực hiện yêu cầu từ hình ảnh captcha  và nhấn vào Xác minh. Sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào Nhận code.

Bước 5: Nhập mã code trên điện thoại vào dòng Code xác nhận rồi bấm chọn Gửi code.

Bước 6: Tiếp theo, thiết lập mật khẩu của bạn và bấm Đăng ký. Khi có thông báo xác nhận cho phép hiển thị thông tin trong game hiện ra thì bấm Cho phép để hoàn tất.

Bước 7: Cuối cùng nhấn chọn Chơi để vào game, ở góc phía trên bên phải bạn sẽ thấy có biểu tượng Đăng xuất.

Lời kết.

Ngoài đăng ký tài khoản Free Fire bằng tài khoản VK bạn cũng có thể chơi FreeFire bằng tài khoản Facebook cá nhân, tuy nhiên lời khuyên là nên đăng ký riêng một tài khoản của game để tách riêng ra, phòng khi tài khoản Facebook của bạn bị mất chẳng hạn.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?