Hướng dẫn cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us

Impostor kẻ mạo danh trong Among US luôn là nhân vật được yêu thích. Vậy có cách nào luôn nhập vai Impostor hay không? 100% trở thành Impostor  là không thể tuy nhiên, bạn có thể áp dụng các mẹo dưới đây để có thể tăng cơ hội lớn vào vai kẻ mạo danh Impostor trong game Among Us. Cùng tip.com.vn nghiên cứu nhé.

II. Cách tăng cơ hội vào vai Impostor trong Among Us.

Cách duy nhất để tăng cơ hội được vào vai kẻ phản diện trong Among US là tham gia một phòng có 3 Imposter. Bên cạnh đó dưới đây là 2 mẹo để tăng xác suất vào vai Impostor .

1. Dùng chế độ Freeplay để luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us.

Chế độ luyện tập Freeplay  là nơi mà các bạn có thể tự chọn vai nhân vật. Nếu mới làm quen hay tập chơi tham gia vào Freeplay để rèn luyện những kỹ năng của một kẻ mạo danh trong Among Us sẽ rất hữu ích với bạn, bạn có thể vào chế độ Freeplay, tìm tới bảng nhiệm vụ và nhấn chọn file Be_impostor.exe.

Hướng dẫn cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us 1

2. Hãy kiên nhẫn trong Among US.

Hướng dẫn cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us 2

Kiên nhẫn là một thói quen cực tốt và điều đó mang lại lợi thế lớn cho bạn trong Among Us. Nếu muốn trở thành một kẻ giả mạo (mạo danh), bạn cần tham gia vào game nhiều hơn để tăng xác suất. Dĩ nhiên bạn chắc chắn sẽ được Among Us chọn vào vai Impostor sớm thôi.

Không nên dùng cách thoát game Among Us liên tục cho tới khi được nhập vai kẻ mạo danh bởi không những tốn thời gian mà bạn còn bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị trong mỗi trận đấu.

Lời kết.

Trên đây là mẹo vặt để tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us. Dĩ nhiên thật khó để 100% vào vai Impostor thế nhưng bạn hãy thật nghiêm túc khi tham gia vào bất cứ vài nào trong Among US nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?