Hướng dẫn cách gỡ liên kết với tài khoản Facebook trong Free Fire

Để chơi Garena Free Fire người dùng có hai lựa chọn đăng nhập đó là sử dụng tài khoản VK và đăng nhập bằng Facebook. Đăng nhập bằng Facebook sẽ tiết kiệm thời gian thế nhưng không phải thao tác an toàn cho facebook của bạn đồng thời nếu facebook bị mất bạn cũng sẽ không vào game được. Vì vậy nếu lỡ sử dùng Facebook bạn cần gỡ liên kết với tài khoản Facebook trong Free Fire theo hướng dãn dưới đây nhé.

I. Các bước gỡ liên kết tài khoản Free Fire với Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook đã đăng kí Free Fire, và chọn vào phần Cài đặt như hình:


Bước 2: Ở Menu bên trái Facebook các bạn chọn phần Ứng dụng và trang Web để mở cài đặt ứng dụng và trang Web.


Bước 3: Tìm Game => Garena Free Fire, nhưng chú ý đừng click vào nó nhé.

Bước 4: Tích vào ô vuông nhỏ bên cạnh của game Garena Free Fire nút Gỡ bên trên sẽ sáng lên, các bạn nhấn vào Gỡ.

Bước 5: Tích vào ô “Đồng thời xóa tất cả bài viết, ảnh và video trên Facebook mà Garena Free Fire có thể đã đăng thay mặt bạn” và nhấn Gỡ.

Vậy là xong việc gỡ Garena Free Fire khỏi Facebook của bạn đã thành công từ giờ các bạn sẽ yên tâm là tài khoản Free Fire của mình không còn “dính” với Facebook nữa. 

Cách gỡ liên kết game với facebook này còn áp dụng để gỡ liên kết với game và các ứng dụng khác nữa như PUBG Mobile, Garena ...

Lời kết.

Trên đây là cách gỡ liên kết với tài khoản Facebook trong Free Fire  đơn giản cho các bạn tham khảo. Gỡ xong tài khoản facebook của bạn sẽ không liên quan đến Free Fire nữa vì vậy tuyệt đối sẽ không sợ bị Free Fire ảnh hưởng đến facebook và ngược lại nữa. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?