Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất tại tất cả các chi nhánh

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank mới nhất 2020 hiện đang là thông tin được nhiều người quan tâm, bởi đây là một trong hững “ông hoàng” ngân hàng trực thuộc 100% nhà nước sở hữu số lượng khách hàng tin tưởng đông nhất tại Việt Nam. Nắm bắt rõ lịch làm việc của ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm đến cửa hàng giao dịch giải quyết các vấn đề quan trọng như báo mất thẻ, làm lại thẻ, gửi tiết kiệm, đổi ngoại tệ, lấy lại mật khẩu Internet Banking v.v…

>>> Cập nhật ngay: Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank mới nhất 2020

Ngân hàng Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam, đây là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam sở hữu toàn bộ vốn đầu tư trực thuộc nhà nước. Ngân hàng Agribank được thành lập vào ngày 26/3/1988, hiện nay hệ thống cửa hàng giao dịch của ngân hàng đã phát triển dày đặc từ thành thị đến nông thôn.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Thông tin về thời gian hoạt động của ngân hàng Agribank trên toàn quốc

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank mới nhất 2020:

Vì số lượng khách hàng của Agribank khá đông nên thời gian làm việc của ngân hàng cũng linh động theo mật độ dân số của từng tỉnh/ thành phố. Vì đây là ngân hàng trực thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam nên chỉ làm việc trong giờ hành chính, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng bắt đầu vào lúc 8h00 và kết thúc vào lúc 12h
  • Buổi chiều bắt đầu vào lúc 13h đến 16h30

Đây là thời gian làm việc của ngân hàng Phát triển Nông thôn Việt Nam trên toàn quốc, vì thế bạn hãy chú ý khung giờ này để di chuyển đến cửa hàng giao dịch khi cần thiết nhé.

Ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp như làm mất thẻ, tài khoản bị đánh cắp, mất tiền v.v… Bạn chưa thể di chuyển đến trụ sở giao dịch thì có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng Agribank thông qua số hotline 1900 55 8818.

>>> Xem thêm: Cách liên kết ví điện tử Momo với ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Như đã đề cập ở trên, vì đây là ngân hàng vốn nhà nước vì thế giờ làm việc của Agribank cũng theo khung giờ hành chính. Do đó, Agribank KHÔNG LÀM VIỆC vào ngày thứ 7, mà thay vào đó ngân hàng chỉ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6, tất cả các ngày lễ, ngày cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) đều nghỉ.

Vì vậy, bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để di chuyển đến trung tâm giao dịch  vào khung giờ như trên nhé.

Các thông tin cần lưu ý khi di chuyển đến điểm giao dịch của ngân hàng Agribank:

  • Vì số lượng khách hàng đến điểm giao dịch khá đông và để đảm bảo giải quyết hết lượng khách trong ngày nên trước 30 phút đóng cửa ngân hàng sẽ không hỗ trợ tiếp nhận thêm yêu cầu. Nếu thời gian ngân hàng đóng cửa là 16h30 thì bạn cần đến trước 30 phút, tức là khoảng 16h.
  • Khi đến ngân hàng Agribank để giải quyết các giao dịch bạn cần đem theo giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản chính. Đây là giấy tờ tùy thân cần có cho hầu hết các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.
  • Tuân thủ theo sự hướng dẫn của giao dịch viên và kiên nhẫn chờ đợi đến lượt của mình để được hỗ trợ giải quyết yêu cầu nhé.

Mong rằng với thông tin cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank mới nhất từ tip.com.vn sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác về khung giờ hoạt động, từ đó chủ động hơn khi cần di chuyển đến điểm giao dịch nhé!

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo