Inbox là gì? Nghĩa của từ Inbox là gì trên Facebook?

Inbox là gì? Là câu hỏi được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Ở thời đại công nghệ, các mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều người dùng hơn, đặc biệt là Facebook. Cụm từ Inbox được sử dụng khá phổ biến trên Facebook nên việc tìm hiểu từ Inbox trên Facebook nghĩa là gì? Để giải quyết thắc mắc này của người dùng, bài viết hôm nay của tip.com.vn sẽ giải thích cho bạn tất tần tận nghĩa của từ Inbox là gì, hay cụ thể hơn inbox là gì trong Facebook.

Inbox là gì? Ý nghĩa của cụm từ Inbox trên Facebook
Inbox là gì? Ý nghĩa của cụm từ Inbox trên Facebook

Inbox là gì? Inbox là gì trên Facebook?

Inbox viết ngắn gọn hay còn gọi là viết tắt là IB là từ ghép của IN và BOX và hiểu riêng theo nghĩa:

  • IN: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là ở trong.
  • BOX: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là cái hộp.

Như vậy Inbox dịch sát nghĩa chính là "Trong hộp" tuy nhiên với ý nghĩa này thì hoàn toàn không thể hiểu trên Facebook, hay các trang mạng xã hội khác. Vậy thực sự Inbox là gì trên Facebook?

Với ý nghĩa của từ Inbox là trong hộp thì Inbox dịch trong Facebook chính là hộp thư, hòm thư, tin nhắn... Ngụ ý có gì đó trong hộp thư và chắc chắn không gì ngoài thư đến, tin nhắn đến.

Như vậy việc Inbox không chỉ được hiểu là có tin nhắn đến mà Inbox còn được hiểu thông dụng là một động từ. Inbox là nhắn tin là gửi tin nhắn, thông điệp đến một ai đó và chỉ người đó mới có thể đọc được. Inbox không chỉ dùng trên Faacbook mà còn sử dụng cho các mạng xã hội khác như Twitter, Instagram hay thậm chí là Mail, Zalo...

>> Tìm hiểu thêm:

Các cụm từ kết hợp cùng với Inbox:

  • Check Inbox: Kiểm tra hộp thư xem có tin nhắn hay không.
  • Rep Inbox = Reply Inbox: Trả lời tin nhắn.

Trên đây là những thông tin hữu ích trả lời cho người dùng Inbox là gì? Đừng quên cập nhật cho mình những từ ngữ mới đang sử dụng trên mạng xã hội nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?