Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Microsoft Edge

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những quảng cáo rất phiền phức trên Microsoft Edge thì hãy thử cách chặn quảng cáo trong trình duyệt Microsoft Edge dưới đây của tip.com.vn nhé. Cách chặn quảng cáo trên Edge cũng đơn giản và tương tự như các trình duyệt khác và không quá phức tạp đâu bạn nhé.

Hướn dẫn chặn quảng cáo cho trình duyệt Microsoft Edge

Bước 1:Trên Microsoft Edge, bạn click chọn biểu tượng ba dấu chấm, sau đó chọn Extensions >Get extensions from the Store.

Chọn tiếp Explore more extensions để truy cập trang tải về extension cho Microsoft Edge.

Bước 2:  Giao diện Microsoft Store hiện ra bạn gõ Adblock vào ô tìm kiếm sau đó 1 loạt extension chặn quảng cáo trên Microsoft Edge sẽ hiện ra. Tại đay bạn click chọn AdBlock Plus hoặc Adblock công cụ chặn quảng cáo hàng đầu thế giới để cài đặt. Ví dụ ở đây tip.com.vn chọn Adblock Plus

Bước 3: Chọn Install để tải về.

Sau khi cài đặt xong nhấn Launch để khởi động extension trên Microsoft Edge.

Nhấn Turn it on để khởi động extension chặn quảng cáo trên Microsoft Edge khi có cửa sổ xác nhận.Đồng thời bạn cũng nên tích vào Allow for InPrivate browsing để cho chặn quảng cáo ngay cả khi truy cập Edge ở trạng thái ẩn danh

Bước 4: Để bỏ chặn quảng cáo trên trang web bất kỳ trong Edge.

Nếu muốn bỏ chặn quảng cáo của trang web thì bạn chỉ cần click chuột vào Adblock Plus rồi gạt nút ở dưới hình sang trái để bỏ chặn quảng cáo trên Microsoft Edge nhé.

Biểu tượng của Adblock plus lúc này sẽ bị mất màu là bỏ chặn quảng cáo thành công

Lời kết.

Trên đây là thủ thuật đơn giản để chặn quảng cáo cho trình duyệt Microsoft Edge. Nếu có gì thắc mắc nào các bạn hãy comment ở bên dưới nhé. Ngoài ra nếu bạn thích xem phim online hãy theo dõi cách chặn quảng cáo trên các trang phim HD, youtube nhé. Chúc các bạn thành công. 

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?