Cách cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop (Tencent Gaming Buddy)

Nếu bạn chơi PUBG Mobile VN trên điện thoại việc cập nhật game tương đối dễ dàng vậy thì nếu chơi PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy hay Gameloop thì sao có dễ dàng không? Khá nhiều người chọn cách xoá PUBG Mobile VN trên PC đi và cài lại và như vậy rất mất thời gian và không cần thiết. Bài viết sau dưới đây tip.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop (Tencent Gaming Buddy) đơn giản hơn nhé.

Hướng dẫn cập nhật PUBG Mobile VN trên giả lập Gameloop

Với người chơi Pubg PG mobile khi có bản update mới khi vào game sẽ có thông báo cập nhật game, còn nếu bạn đã cài đặt Gameloop để chơi PUBG Mobile VN trên PC máy tính laptop thì có thể làm theo cách sau để cập nhật game sinh tồn cực hot này.

Bước 1:  Khởi động giả lập Gameloop sau đó chọn vào Trò chơi của tôi - My Games.

Lúc này, nếu game sinh tồn PUBG Mobile VN  đã có bản cập nhật mới thì trên giao diện Gameloop cũng sẽ hiển thị nút Cập nhật, các bạn chỉ việc nhấn chuột vào Cập nhật để update game.

Việc cập nhật sẽ PUBG Mobile VN trên Gameloop sẽ tự động diễn ra các bạn sẽ không cần làm gì cả chỉ cần chờ thêm vài phút. Cập nhật xong chúng ta sẽ thấy game báo khởi động lại game để áp dụng các cập nhật.

Cách cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop (Tencent Gaming Buddy) 1

Bước 2: quá trình update pubg mobile vn thành công chúng ta quay trở lại màn hình chính của Gameloop sau đó nhấn vào tên game để chơi PUBG MObile VNG trên PC

Cách cập nhật PUBG Mobile trên Gameloop (Tencent Gaming Buddy) 2

Lời kết.

Có thể thấy rằng từ khi TGB nâng cấp thành Gameloop việc cập nhật các game android trên PC như cập nhật PUBG Mobile VNG trên Gameloop tương đối dễ dàng không phải thao tác khó khăn mất công như trước , nếu bạn chưa cài PUBG Mobile VN trên Gameloop hãy theo dõi bài này nhé: cách tải PUBG Mobile PC chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?