Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay

Từ khi ra mắt cho tới hiện tại PUBG PC luôn là tựa game đứng top game hot nhất thế giới. Độ hot của tựa game bắn súng sinh tồn này kéo theo sự ra đời của rất nhiều game sinh tồn khác. Dưới đây là top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay có hơi hướng PUBG PC mà các bạn có thể chơi nếu đã cảm thấy nhàm chán khi chơi PUBG PC.

1. PUBG PC. 

PUBG PC là tựa game sinh tồn đầu tiên tạo nên hot trend này. Tham gia PUBG PC người chơi sẽ được đưa đến hòn đảo nơi mà 100 người giành giật chiến đấu với nhau để tìm ra người sống sót cuối cùng. 

PUBG PC có lối chơi cuốn hút, đồ họa đỉnh cao, trang thiết bị đẹp khiến cho game thủ cảm giác như đang ở thế giới thực. Game thủ sẽ phải cảnh giác 24/24 luôn đặt mình ở trạng thái chiến đấu hoặc bị chiến đấu vì vậy tạo cảm giác hồi hội hay hưng phấn tột độ.

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 1

Tham khảo link dưới để tải và cài đặt PUBG PC các bạn nhé

2. Garena Free Fire.

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 2

Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại hot nhất hiện nay và đang soán ngôi của PUBG Mobile, tựa game mang tới những trận đấu súng đầy kịch tính trên màn hình điện thoại. Tương tự PUBG PC nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm địa điểm nhảy dù lý tưởng, ẩn núp tìm kiếm vũ khí trang bị cần thiết và chiến đấu sinh tồn để trở thành người cuối cùng sống sót. 

3. PUBG Mobile 

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 3

PUBG Mobile là phiên bản trên thiết bị di động của PUBG PC do chính nhà phát hành PUBG PC hợp tác với Gameloop sản xuất. Tại Việt Nam PUBG Mobile được phát hành  độc quyền bởi VNG.

Sở hữu lối chơi tương tự như PUBG vì vậy không khó hiểu khi PUBG Mobile và PUBG Mobile VN luôn chiếm lĩnh được vị trí cao trên BXH game trên di động. Bên cạnh đó các game thủ còn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính thông qua giả lập Android thay vì chơi trực tiếp trên điện thoại Android và iOS.

Tương tự như PUBG PC trong PUBG Mobile người chơi cũng có nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí và vật phẩm trang bị để chiến đấu trở thành người sống sót cuối cùng. Không giống như PUBG PC người dùng trả phí PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn muốn chới PUBG Mobile ngay bây giờ đừng chần chờ gì nữa hãy  tải PUBG Mobile VN.

4. Rules Of Survival.

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 4

Rules Of Survival cũng là tựa game sinh tồn do VNG phát hành tuy nhiên cuộc chiến sinh tồn quy mô lên đến 210 người chơi. 

Tham gia vào Rules Of Survival, game thủ sẽ được nhảy dù xuống 1 hòn đảo hoang rộng lớn, nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, trang bị tìm mọi các để chống lại những người cùng chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

5. Ring of Elysium.

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 5

Ring of Elysium (Europa) là game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn có lối chơi tương tự PUB PC, mang tới cuộc chiến sinh tử với 100 người chơi, nhiều chế độ chơi hấp dẫn cùng hệ thống vũ khí đa dạng.

6. H1Z1: King of the Kill.

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 6

H1Z1: King of the Kill là tựa game góc nhìn thứ 3 khá hấp hay. Chế độ sinh tồn battle royale trong game được làm giống với PUBG. H1Z1 vui hơn ổ chỗ cho phép người chơi chế tạo nhiều item khác nhau, bao gồm công cụ phục hồi và các công cụ thiết yếu khác bằng cách thu thập nguyên liệu xung quanh bản đồ. 

Ngoài chế độ sinh tồn ra thì H1Z1 cũng cung cấp các chế độ game khác như chế độ death-match tiêu chuẩn vì vậy đây là tựa game đáng lưu tâm.

7. DayZ: Battle Royale.

Top game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay 7

DayZ: Battle Royale lại cung cấp cho game thủ lựa chọn tề vai sát cánh với nhau để tiêu diệt zombie trên hòn đảo ngoài lựa chọn chiến đấu với nhau. Mặc dù  DayZ: Battle Royale có sự khác biệt khá lớn so với các tựa game bắn súng sinh tồn khác thế nhưng với Batttle Royale người chơi còn được trải nghiệm khác lạ hơn khi vừa chiến đầu vừa đề phòng đồng đội hạ sát mihf.

Lời kết.

Vậy là tip đã điểm danh cho các bạn top game bắn súng sinh tồn hay nhất trên thế giới hiện nay. Vào thời điểm dịch Covid này ở nhà chơi game là 1 lựa chọn đúng đắn vì vậy hãy lựa top game sinh tồn ở trên để chơi cho an toàn nhé các bạn.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?