TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel

Trong tựa game sinh tồn trên hoang đảo thì việc chọn địa điểm để nhảy dù để loot đồ rất quan trọng. Lý do chọn đúng nơi có nhiều đồ ngon để loot như vũ khí trang bị xịn sẽ tăng phần thắng của bạn lên. Tuy nhiên địa diểm nào càng hoot thì số lượng người lựa chọn cũng cực cao nên bạn cũng luôn phải sẵn sàng chiến đấu. Để giúp các bạn nắm rõ được các địa điểm loot đồ hot trong Erangel bản đồ rất rộng của PUBG Mobille  ngay trong bài viết này tip.com.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn ác bạn TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel cùng bắt đầu thôi nào.

TOP khu vực loot đồ có giá trị cao trong PUBG Mobile map Erangel. 

Chưa có Pubg MObile xem ngay: Cách tải PUBG Mobile VNG.

1. Shipping Dock - Cảng hàng hóa

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 1

Shipping Dock là khu cảng hàng hóa vì vậy đây khu vực mở chứa rất nhiều container và nhà kho vì vậy tăng cơ hội loot đồ hiếm cao. Tuy nhiên, khả năng đối đầu trực tiếp với game thủ khác tại địa điểm này cũng cực cao vì vậy tốt nhất là hạ cánh ở những tòa nhà lân cận tìm vũ khí và dọt thật nhanh tới Shipping Dock.

2. Military Base - Căn cứ quân sự.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 2

Military Base là vị trí loot đồ số 1 trong PUBG Mobile VN. Căn cứ quân sự này có vô số các tòa nhà để khám phá. Do ở đây có rất nhiều toà nhà vì vậy ngay cả khi có nhiều game thủ khác lựa chọn để loot đồ xung quanh nơi đây cũng khá an toàn. Chỉ cần bạn chú ý tới vị trí các đối thủ hạ cánh rồi sau đó chọn một tòa nhà cách xa họ.

3.Mansion - Biệt thự.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 3

Mansion chính là một trong những địa điểm loot đồ hot nhất trong game PUBG Mobile. Có 3 tòa nhà nằm bên ngoài khu nhà lớn mà người chơi có thể loot đồ. Hãy bắt đầu sẵn sàng chiến đấu từ đây vì vậy hãy nhanh tay để tìm một shotgun hoặc SMG, rồi tìm đường để đi qua các tòa dinh thự.

Mansion tương đối vắng vẻ, an toàn thế nhưng lại rất hạn chế vật phẩm vì vậy thích hợp cho game thủ chơi chế độ Solo hoặc Duo .

4. Prison - Nhà tù.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 4

Prison - Nhà tù là một nơi loot đồ trong PUBG Mobille tuyệt vời thế nhưng mức độ rủi ro cũng tuyệt vời không kém. 

Prison nằm trong lòng một thung lũng, có vị trí gần khu vực Shelter. Các công trình  của Prison gồm có 5 nhà kho, 1 tòa nhà lớn và 2 căn nhà nhỏ. Nếu sẵn sàng  loot đồ và chiến đấu nơi đây có thể cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần trong cuộc chiến sinh tồn này.

5. Novorepnoye.

Novorepnoye nằm gần khu quân sự ở hòn đảo phía Nam. Mặc dù nằm ở dưới cùng của bản đồ trên một hòn đảo phụ thế nhưng nơi đây lại là một bến cảng lớn vì vậy có khả năng cung cấp tất cả mọi thứ mà người chơi cần như: giáp mũ 3, trị thương, hồi máu, Scope X4, X8, Kar89...

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 5

Novorepnoye là địa điểm lý tưởng nhất để thu thập trang bị chuẩn bị cho cuộc chiến bởi số lượng đồ có thể loot dc ở đây đủ cho vài chiến đội. Bên cạnh đó khu vực này cũng có 3 chiếc xe để bạn có thể dễ dàng đi vào đất liền hơn.

6. Mylta Power.

Do nằm ở rìa ngoài bản đồ nên Mylta Power thường nhận được sự lạnh nhạt của người chơi , số ít người để ý tới khu vực này. Tuy nhiên trài ngược với sự vắng lặng vốn có Mylta Power lại có khá nhiều đồ ngon để loot.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 6

7. Sosnovka Military Base

Sosnovka Military Base nằm ở chính giữa hòn đảo phụ, giáp khu vực Novorepnoye. Tuy nhiên, khu vực Sosnovka Military Base rất rộng nên sẽ tốn nhiều thời gian để tìm vật phẩm, bởi chúng đều nằm trong các tòa nhà lớn.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 7

8. Mylta

Mylta là khu vực rất gần với cây cầu của hòn đảo phụ vì vậy vô cùng thích hợp làm chỗ ôm cây đợi thỏ giành cho những game thủ nào có sở thích vừa loot đồ vừa mai phục người vượt qua cầu. Chỉ cần nhanh nhẹn tranh thủ nhảy xuống tìm đồ, rồi quay ra ẩn nấp ở đầu cầu là đã sở hữu tha hồ đồ ngon cũng như vị trí bắn tỉa thuận lợi.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 8

Yasnaya Polyana

Là một khu nhà máy bỏ hoang, nằm khá gần với trung tâm bản đồ vì vậy bạn sẽ tốn ít thời gian để tìm đồ. Tuy nhiên nhược điểm của khu vực này là khá tách biệt, không nằm gần kề với khu vực nào, nên tốn nhiều thời gian để di chuyển.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 9

9. Pochinki.

Pochinki là địa điểm khá lý rất  lý tưởng vì có nhiều đồ ngon thế nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm bởi nó nằm ngay tại trung tâm bản đồ. Khi nhảy dù xuống khu vực này, các bạn luôn phải chú ý quan sát thật kỹ và cẩn thận không bị đối phương tấn công bất ngờ.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 10

10. Georgopol.

Georgopol thành phố cảng lớn phía Tây Bắc bản đồ bao gồm rất nhiều căn nhà lớn và bệnh viện. Georgopol có địa bàn rất rộng và cực thoáng đãng nên bạn  không cần phải lo bị kẻ địch bao vây tấn công bất ngờ. Đồ loot rất dễ dàng tìm được trong các thùng Container. Tuy vậy khi nhảy dù xuống khu vực này bạn cũng phải cực kỳ cảnh giác bởi có không ít kẻ địch xung quanh. 

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 11

13. Shelter.

Shelter nằm dưới một ngọn đồi, tiện lợi vì có 2 lối đi thông ra 2 bên sườn cũng là địa điểm loot đồ khá nổi tiếng. Bên trong Shelter có hệ thống đường hầm chứa rất nhiều vũ khí ngon như: Giáp Level 2,3 hay súng AR. Đương nhiên nơi có nhiều món đồ ngon thì bạn cũng phải chấp nhận độ nguy hiểm cao hơn do có nhiều đối thủ hơn. 

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 12

14. Stalber

Stalber nằm trên đỉnh đồi cao nhất nhì hòn đảo. Đây là nơi tập hợp nhiều vài nhà kho và các công trình bỏ hoang có kha khá đồ dùng ngon, đặc biệt là các vật phẩm giúp hồi phục sinh lực. Khu tòa nhà ở ngọn đồi phía Nam cũng chứa rất nhiều vũ khí cao cấp để người chơi có thể loot.

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 13

15. Primorsk

Primorsk là tên một làng chài phía Tây Nam của hòn đảo, với khá nhiều căn nhà nho nhỏ. Tuy nhiên, có 3 căn nhà kho nằm sát bên bờ biển là nơi hot nhất khu vực với rất nhiều loại vũ khí để loot hữu dụng như: Kar98k hay SCAR-L...

TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel 14

Lời kết.

Trên đây là TOP 15 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile Erangel mà game thủ Pubg Mobile VN cần lưu ý. Nếu mới chơi khuyên các bạn hãy chọn các vị trí rìa hot ở trên hoặc khu vực cách xa khu vực trung tâm để đáp xuống loot đồ.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?