Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC , kiểm tran bảng xếp hạng PUBG Mobile

Chơi game mà không có rank gì với nói sông thì quá thẹn với chữ game thủ nhất là trong những game có bảng xếp hạng, hay sắp xếp rank như PUBG PC và PUBG Mobile. Bởi vậy các game thủ đua nhau đi đánh Rank để khoe chiến tích. Bình thường nếu muốn khoe rank của mình trong PUBG PCPUBG Mobile bạn thường đăng nhập vào game và chụp ảnh kho BXH. Thế nhưng có thể  bạn chưa biết thay vì phải đăng nhập vào PUBG PC rất mất thời gian chúng ta vẫn còn 1 cách kiểm tra rank PUBG PC và PUBG Mobile khác không cần vào game đồng thời xem được cả thông số nhân vật rất chi tiết. Nào cùng tip.com.vn tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC và Mobile.

Tải PUBG PC

Tải PUBG Mobile VN

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy cập vào trang https://pubg.op.gg/

Sau đó tiến hành nhập tên nhân vật của trong PUBG PC hay Pubg Mobile của bạn vào ô Enter Battlegrounds User Name, sau đó  nhấn Enter.

Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC , kiểm tran bảng xếp hạng PUBG Mobile 1

Đây không chỉ là trang web kiểm tra rank PUBG PC, PUBG Mobile đơn giản mà nó còn bao gồm các bậc rank khác như chế độ solo FPP, Duo, Squad FPP... Đồng thời web cũng cung cấp những thông tin tổng quát về nhân vật như tỉ lệ đạt tóp 10, số headshot, tỉ lệ winrat, mức KDA v.v..

Bước 2: Sau khi nhấn Enter ngay lập tức rank PUBG PC, PUBG Mobile của bạn sẽ hiện lên như hình dưới

Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC , kiểm tran bảng xếp hạng PUBG Mobile 2

Bước 3: Các bạn có thể cuộn chuột kéo xuống dưới để kiểm tra các thông tin chi tiết về nhân vật của mình. Các trận đấu cũng sẽ được thể hiện một cách chi tiết về thời gian, số mạng, xếp hạng, lượng sát thương... Tất cả các thông tin vô cùng cụ thể và chi tiết để người chơi nắm rõ.

Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC , kiểm tran bảng xếp hạng PUBG Mobile 3

Bước 4: Ngoài ra, bạn còn có thể xem cả thông tin của những người chơi cùng một trận đấu với mình bằng cách nhấn nút mũi tên xổ xuống ở cuối dòng. Những thông tin của người chơi khác cũng sẽ được hiển thị một cách tổng quan hoặc chi tiết nếu bạn nhấn vào tên của họ.

Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC , kiểm tran bảng xếp hạng PUBG Mobile 4


Lời kết.

Bạn cần lưu ý một điều bảng xếp hạng PUBG PC và PUBG Mobile ở trên được làm mới liên tục vài phút một lần có nghĩa là BXH Realtime (thời gian thực) luôn nên các bạn có thể theo dõi gần như ngay lập tức các thông tin về trận đấu của bản thân ngay khi vừa kết thúc. Trên đây là cách không cần vào game mà cũng có thể check rank PUBG PC, PUBG MObile để khoe với bạn bè đồng nghiệp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tham khảo thêm

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?