Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất

Những năm trước đây khi mà Teamviewer vẫn còn độc quyền trong lĩnh vực điều khiển máy tính từ xa người dùng buộc phải tuân theo luật chơi của Teamviewer và vì vậy nhiều lúc không thể tránh khỏi việc mất kết nối hoặc không thể kết nối với máy tính khác được. Muốn không khó chịu người dùng bắt buộc phải mua key Teamviewer. Thế nhưng hiện tại rất may chúng ta còn có lựa chọn khác tương tự Teamviewer đó là UltraViewer. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tải cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.3 để thay thế cho Teamviewer các bạn nhé!

I. UltraViewer là gì?

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm UltraViewer chúng ta có thể điều khiển các hoạt động trên máy tính khác như cài đặt phần mềm, sửa lỗi hệ thống, hướng dẫn học v.v. dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên trái đất miễn là có mạng Internet. 

Để sử dụng UltraViewer đơn giản chỉ cần tải  phần mềm UltraViewer về ở cả 2 máy và cài đặt là có thể sử dụng được.UltraViewer hiện tại đã ra bản UltraViewer 6.3 sửa lỗi và tối ưu hơn về mặt hiệu suất.

II. Các tính năng nổi bật của UltraView

 • UltraView giúp người dùng có thể điều khiển máy tính và hỗ trợ khách hàng, đối tác hay bạn bè của mình từ xa thông qua mạng Internet.
 • Hơn 6.000.000 lượt tải UltraView trên toàn thế giới.
 • UltraView hoàn toàn miễn phí đối với người dùng cá nhân và sử dụng ít.
 • Giao diện trực quan nhiều tính năng, cách sử dụng đơn giản
 • UltraView còn hỗ trợ được trong cả việc dạy học trực tuyến.

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 1

III. Điều khiển máy tính từ xa cực dễ dàng với UltraView 6.3

Với UltraViewer người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa để hỗ trợ khách hàng tại nhà thay vì phải di chuyển đến tận nơi. Chỉ cần máy tính cần diều khiển có thể  truy cập được vào hệ điều hành và có mạng chỉ với UltraView 6.3 chúng ta sẽ xử lý được gần như tất cả các tình huống phát sinh trên máy tính đó với cách xử dụng vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

UltraViewer luôn giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản chỉ cần ID và mật khẩu máy tính cần điều khiển chúng ta đã có thể thoải mái truy cập và thực hiện các thao tác như đang ngồi trước máy tính đó vây.

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 2

Ở thời điểm này, UltraViewer 6.2 và bản mới nhất UltraViewer 6.3 đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều đôi lúc lấn át của Teamview bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí không bị bắt bản quyền như Teamviewer. UltraViewer cũng cho khả năng kết nối ổn định không bị văng ra như Teamviewer.

IV. Bảng giá UltraViewer 6.3.

UltraViewer miễn phí cho người dùng cá nhân hoặc người dùng ít có nhu cầu sử dụng thế nhưng nếu bạn sử dụng UltraViewer thường xuyên hãy cân nhắc trả phí cho các tác giả phần mềm với chi phí cực rẻ chỉ 1000đ/ tháng né. Dưới đây là bảng giá UltraViewer 6.2 cho các bạn tham khảo.

UltraViewer Miễn phí

UltraViewer 1.000đ/tháng

 • Điều khiển miễn phí các máy tính còn hạn UltraViewer
 • Update miễn phí khi có bản mới
 • Không giới hạn số máy sử dụng
 • Không giới hạn số máy kết nối tới
 • Không giới hạn thêm tính năng nào
 • Điều khiển cả các máy đã hết hạn UltraViewer
 • 0-10 máy: 3,000 đ/máy/tháng
 • 11-80 máy: 2,200 đ/máy/tháng
 • Từ 150 máy: 1,000 đ/máy/tháng


V. Hướng dẫn cài đặt UltraViewer 6.3

Bước 1: Tải UltraViewer 6.3 về máy tính bằng link sau. 

https://ultraviewer.net/vi/UltraViewer_setup_6.3_vi.exe 

Bước 2: Sau đó bạn nhấn đúp vào file cài đặt mới tải về. 

Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer. Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer 6.3, mặc định thường sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo. 

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 3

Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut truy cập Ultraviewer nằm ngoài màn hình desktop thì bạn có thể để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 4


Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer 6.3 vào máy tính. 

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 5

Bước 5: Quá trình cài đặt Ultraviewer 6.3  diễn ra trong vài giây các bạn chịu khó đợi trong ít phút nhé.

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer 6.3 luôn thì chỉ cần để nguyên dấu tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. 

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 6

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer 6.3 xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính của người bị điều khiển là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer đúng phiên bản nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt và sử dụng UltraViewer 6.2 , UltraViewer 6.3 mới nhất 7

VII. Lời kết.

Trên đây tip.com.vn đã hướng dẫn các bạn chi tiết về cách tải cài đặt UltraViewer 6.3 cũng như cách sử dụng Ulatraviewer 6.3 để kết nối điều khiển máy tính từ xa. Nếu có gì thắc mắc hay chưa cài được ultraview các bạn hãy comment ngay dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm

Bình luận