Tải uTorrent Pro 3.5.4 full key – Phần mềm tải torrent miễn phí

Trong bài viết này, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn tải uTorrent Pro 3.5.4 full key miễn phí và nhanh chóng chỉ với vài bước. Hiện nay, uTorrent Pro 3.5.4 là phần mềm tải torrent mới nhất được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Với những người hay chơi torrent thì việc sử dụng phần mềm uTorrent là bắt buộc và không thể tránh khỏi. Nhưng nhiều bạn gặp khó khăn khi tải tải uTorrent Pro 3.5.4 full key, vậy thì hãy cùng tip.com.vn tìm hiểu chi tiết cách tải như thế nào nhé.

Ngay sau đây, tip.com.vn sẽ chia sẻ tới tất cả các bạn phiên bản uTorrent Pro 3.5.4 full key đầy đủ tính năng mở rộng như trình HD Player, loại bỏ hoàn toàn Ads quảng cáo trên ứng dụng. Tích hợp nhiều tính năng nổi bật như: Xem trước các torrent trước khi tải xuống, chống vi rút, cải thiện thiết lập vị trí tải xuống / tính năng định vị lại,… Nào hãy cùng bắt tay vào tải uTorrent Pro 3.5.4 full key nhé.

Tải uTorrent pro 3.5.4 full key

Tải uTorrent Pro 3.5.4 full key

Tải uTorrent Pro 3.5.4 full key mới nhất hiện nay:

Các bạn có thể tải uTorrent Pro 3.5.4 full key nhanh chóng bằng cách click vào link sau:


Cách cài đặt uTorrent Pro 3.5.4:

Sau khi tải uTorrent mới nhất về máy bạn giải nén phần mềm bằng winrar sau đó chạy file “µTorrent.exe” để tiến hành cài đặt. Sau đó bạn chọn Next như hình

Tải uTorrent pro 3.5.4 full key

Tiếp đó bạn chọn Next để tiếp tục quá trình cài uTorrent. Chọn Agree >>> Next >>> Next >>> Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Tải uTorrent pro 3.5.4 full key

Hoàn tất cài đặt, bạn cần active uTorrent Pro 3.5.4 bằng cách sau: Copy tất cả các file trong thư mục Patch vào thư mục Utorrent theo đường dẫn: “C:\Users\ [tên USERNAME] \AppData\Roaming\uTorrent“.

Ưu điểm của uTorrent Pro 3.5.4

 • Bạn có thể tải xuống đồng thời nhiều cái.
 • Thêm tùy chọn để tạm dừng torrent khi phát hiện hoạt động của người dùng trên máy tính
 • Bộ lập lịch băng thông cấu hình.
 • Tính năng bảo mật proxy.
 • Cải thiện thiết lập vị trí tải xuống / tính năng định vị lại.
 • Hiển thị thêm hộp thoại torrent cho các liên kết nam châm
 • Giới hạn tốc độ toàn cầu và tốc độ torrent.
 • Tiếp tục nhanh chóng chuyển bị gián đoạn.
 • Trình tải xuống RSS.
 • Tính năng lệnh chạy toàn cầu về hoàn thành torrent / thay đổi trạng thái.
 • Proxy UDP cho SOCKS5.

Chúc bạn tải uTorrent Pro 3.5.4 full key – Phần mềm tải torrent miễn phí thành công nhanh chóng. Giờ bạn có thể sử dụng uTorrent pro rồi thỏa thích rồi nhé. 

Xin chào, mình là Lê Minh, mình đang là admin của khá nhiều website về các blog tin tức thủ thuật công nghệ, hỏi đáp... Blog Tip.com.vn mình xây dựng nhằm mang lại một số thông tin bổ ích cho anh em cũng như cập nhật các tin mới về các lĩnh vực cho anh em quan tâm.

TIP.COM.VN
Logo