Tổng hợp các trình duyệt web tốt nhất 2020

Trình duyệt web là phần mềm giúp khách hàng có thể truy cập vào các trang web và tìm kiếm thông tin mình mong muốn. Bất kể người dùng đang sử dụng điện thoại hay máy tính, laptop cũng nên sở hữu cho mình một trình duyệt web để có thể truy cập mạng. Nếu bạn đang phân vân không biết trình duyệt web tốt nhất hiện nay vậy thì hãy để tip.com.vn giới thiệu đến bạn các trình duyệt web tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể truy cập website thật nhanh, các bước cài đặt vô cùng đơn giản nhé.

Tổng hợp các trình duyệt web tốt nhất hiện nay
Tổng hợp các trình duyệt web tốt nhất hiện nay

TOP các trình duyệt web tốt nhất 2020 được sử dụng nhiều nhất:

1. Trình duyệt Cốc Cốc:

Cốc Cốc là trình duyệt web dành cho người Việt, trình duyệt này sở hữu những tính năng phục vụ cho nhu cầu người dùng tại Việt Nam. Ứng dụng truy cập và chat Facebook tiện lợi với thanh Sidebar, tải và tăng tốc download,...

Cốc Cốc cho phép khách hàng sử dụng trên các dòng máy tính như Windows và MACOS và điện thoại Android, IOS.

2. Trình duyệt Chorme:

Đây là trình duyệt ghi điểm với rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Không những tương thích với mọi loại hệ điều hành thông dụng trên các thiết bị hiện nay, trình duyệt Chrome còn hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ ở trên thế giới.

Trình duyệt Chorme hỗ trợ người dùng sử dụng trên máy tính hệ điều hành Windows, MACOS và điện thoại Android, IOS.

3. Trình duyệt web Mozilla Firefox:

Tương tự như Chorme trình duyệt Mozilla Firefox còn kèm theo kho ứng dụng add-on và chủ đề tách biệt. Trình duyệt web Firefox cũng đem lại những trải nghiệm rất tuyệt vời cho người dùng.

Điểm nổi bật của trình duyệt Mozilla Firefox là Private Mode, chế độ ẩn danh khi lướt web và không để lại dấu vết, lịch sử nào.

>> Xem thêm:

4. Trình duyệt web Microsoft Edge:

Microsoft Edge là trình duyệt mặc định trên Window 10. Ứng dụng này có tính năng vô cùng vượt trội là khả năng lướt web nhanh, độ tương tác với Cortana khá tốt. Ngoài ra, ứng dụng này còn là công cụ thay thế cho các trình đọc file *.pdf.

Sử dụng trình duyệt Microsoft Edge chắc chắn bạn sẽ không khó để làm quen và sẽ không muốn cài thêm bất kỳ trình duyệt web nào khác.

5. Trình duyệt Opera Mini:

Opera Mini là một trình duyệt huyền thoại đặc biệt là trên các thiết bị di động. Giao diện khá thân thiện với người dùng, kết hợp với chế độ đọc offline. Opera Mini là ứng dụng trình duyệt web có sự ổn định hết sức cần thiết.

Opera Mini áp dụng cho tất cả rất nhiều dòng máy tính sử dụng hệ điều hành MACOS, Linux, Windows và điện thoại là Android và IOS.

TOP 5 trình duyệt web tốt nhất hiện nay được tip.com.vn chia sẻ tin chắc rằng bạn đã có thể chọn được cho máy tính, điện thoại của mình một trình duyệt phù hợp để thoải mái truy cập mạng. Chúc quý khách hàng thành công!

Tham khảo thêm

Bình luận