Hướng dẫn cách download UltraViewer phần mềm điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer là một phần mềm điều khiện máy tính từ xa, theo đó mọi người có thể dễ dàng chia sẻ, theo dõi, điều khiển máy tính của nhau. UltraViewer là một trong những ứng dụng tuyệt vời và được đông đảo người dùng sử dụng hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển máy tính, laptop từ xa một cách dễ dàng. Vậy làm thế nào để download UltraViewer cũng như cài đặt và sử dụng, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về cách sử dụng nhé.

Download UltraViewer là hoàn toàn miễn phí ngoài ra việc cài đặt cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. UltraViewer sẽ cho bạn sự kết nối cực tốt đến máy tính khác và thoải mái chia sẻ, thao tác không lo bị giật lag như nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn đang cần tìm một công cụ để điều khiển máy tính từ xa thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cách download Ultraviewer điều khiến máy tính từ xa
Hướng dẫn cách download Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer là gì?

Ultraviewer là một phần mềm điều khiển máy tính/laptop từ xa giúp người sử dụng dễ dàng quản lý máy tính khi không trực tiếp dùng máy, người dùng sẽ kết nối với máy tính khác bằng 1 ID và mật khẩu truy cập. Khi truy cập thành công đến máy tính khác, sẽ có 1 ô cửa sổ chát hiển thị giúp 2 người dùng dễ dàng giao tiếp với nhau và hỗ trợ tốt hơn trong công việc.

UltraViewer là ứng dụng được phát triển bới các lập trình viên trẻ của Việt nam sáng tạo với tính năng cũng như chất lượng cực kỳ ổn định. Ultra Viewer được người dùng đón nhận một cách rất tích cực và gần như các nhận xét đều rất hài lòng về ứng dụng. Ultra Viewer được xem là công cụ có chất lượng ngang với Teamviewer – một trong những phần mềm nổi tiếng giúp điều khiển máy tính từ xa phổ biến hiện nay.

>> Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách tải UltraViewer miễn phí nhanh chóng nhất:

Bạn có thể tải ngay ứng dụng UltraViewer tại https://ultraviewer.net/vi/download.html

Hệ thống có cả bản cài đặt đầy đủ và bản Portable (chạy ngay không cần cài đặt, hạn chế một số tính năng). Bạn có thể chọn cho mình bản phù hợp để tải và sử dụng.

Ứng dụng UltraViewer hỗ trợ đa ngôn ngữ với dung lượng cực nhỏ và hỗ trợ mọi hệ điều hành từ WinXP đến Win10 mang đến cho bạn sự thoải mái hơn trong việc sử dụng.

*Lưu ý: Để có thể điều khiển máy tính từ xa từ ứng dụng UltraViewer bạn phải cài đặt ứng dụng cho cả 2 máy.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm UltraViewer:

  • Hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa bằng ID mà UltraViewer cài mặc định cho bạn.
  • Hỗ trợ phần chat trực tuyến ngay trong ứng dụng qua quá trình điều khiển, trao đổi công việc qua UltraViewer.
  • Giúp người dùng chia sẻ, gửi và nhận nhiều file cực kỳ dễ dàng.
  • Kết nối được 1 lúc nhiều máy tính với nhau.
  • Độ an toàn và bảo mật của ứng dụng cực kỳ cao nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

>> Cập nhật các thủ thuật, mẹo vặt sử dụng di động và laptop mới nhất tại đây

Download UltraViewer sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn điều khiển máy tính từ xa thật dễ dàng và nhanh chóng. Còn cần chờ gì nữa, tải ngay ứng dụng về máy tính và sử dụng đi nào. Chúc bạn thành công!

TIP.COM.VN
Logo